พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับกองหน้าที่ผลงานน่าจับตามองของ ฤดูกาล 2022-2023

ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาล ที่เต็มไปด้วยสุดยอดกองหน้าฝีเท้าดีมากมายเต็มไปหมด โดยที่อยู่กับแต่ละสโมสรทำให้การแข่งขัน ของการก้าวไปประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ รวมไปถึงการเป็นยอดดาวยิงนั้น ดูจะมีความเข้มข้นเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูกันกับผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้า ที่ผลงานน่าจับตามองมากที่สุดในปัจจุบันนี้ประจำฤดูกาล 2022-2023

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ4 กองหน้าที่ผลงานน่าจับตามองมากที่สุดของ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

                1.กาเบรียล เฆซุส กองหน้าคนใหม่ของปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ย้ายมาจาก เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงที่เขาอยู่กับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นแทบจะไม่ได้ทำผลงานได้โดดเด่นหากเทียบกับการย้ายมาร่วมทีม อาร์เซนอล ที่ผลงานนั้นเป็นคนละเรื่องอย่างกับหน้ามือเป็นหลังมือ มีทักษะที่ยอดเยี่ยม และการยิงประตูที่เฉียบขาด ซึ่งปัจจุบันนั้นเขาก็ยิงให้ อาร์เซนอล ไปแล้ว 4 ประตู ด้วยกัน และทำให้ อาร์เซนอล นั้นนำเป็นจ่าฝูงของ ในปัจจุบัน

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

                2.อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมาหลังจากที่เขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม ฟูแล่ม ในการเป็นดาวซัลโวสูงสุดใน ศึก เดอะแชมเปี้ยน ชิพ ของอังกฤษ และช่วยให้คนนั้นเพื่อนฉันกลับคืนได้อีกครั้งหนึ่งโดยเท่านั้นก็ยิงไปได้ถึง 43 ประตูในฤดูกาลที่ผ่านมาและในการลงสนามในศึกฤดูกาลนี้เขาก็ยิงไปแล้วถึง 6 ประตูด้วยกัน

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

                3.แฮร์รี่ เคน กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่กลับมามีผลงานโดดเด่นอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมาในช่วงเริ่มต้นเขาก็มีปัญหากับการเล่นให้กับสเปอร์เมื่อไม่ยอมกลับมารายงานตัวเพราะต้องการที่จะย้ายออกจากทีมแต่ในฤดูกาลนี้เขาก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่และปัจจุบันก็ยิงไปแล้ว 6 ประตูให้กับสเปอร์4.เออร์ลิง ฮาแลนด์ เป็นอีกหนึ่งกองหน้าฝีเท้าระดับโลกที่ถูกจับตามองมาโดยตลอดและปัจจุบันนั้นเขาก็ย้ายมาค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ แมน ซิตี้ ที่ต้องเรียกได้ว่าคือพลาดไม่ได้เลยกับฤดูกาลนี้กับการคาดหวังว่าเขานั้นจะได้เป็นดาวซัลโวสูงสุด ซึ่งโอกาสนั้นเป็นไปได้สูงมาก เพราะในปัจจุบันกับการลงเล่นให้กับทีม เรือใบสีฟ้า เขายิงไปแล้ว 11 ประตู กับการลงเล่น 7เกม betclic88 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา