เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่สนใจโปรเจ็คของ ท็อด โบห์ลี กับการจัดการแข่งขันบอล ออลสตาร์

มีประเด็นที่น่าสนใจเกิดขึ้นเกี่ยวกับ ท็อด โบห์ลี ซึ่งเขานั้นเป็นเจ้าของทีม เชลซี คนปัจจุบัน ซึ่งกระแสมีออกมามากมายในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นการโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการตัดสินใจปลดผู้จัดการทีมยอดฝีมืออย่าง โธมัส ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เชลซี แบบปัจจุบันทันด่วน ซึ่งเขาก็โดนวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการตัดสินใจที่เรียกว่ามันเร็วเกินไป สำหรับการจะตัดสินอนาคตของผู้จัดการทีมที่ถือได้ว่าฝีมือจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกในปัจจุบันนี้ และก็ยังมีในส่วนของการนำเสนอไอเดียที่ได้นำเอารูปแบบของการจัดการแข่งขันฟุตบอลในรูปแบบของ ออลสตาร์ทีม มาดวลกัน ท็อด โบห์ลี ได้นำเสนอการจัดการแข่งขัน ศึก พรีเมียร์ลีก โดยเป็นรูปแบบของเกมการแข่งขันที่จะนำเอานักฟุตบอล Super Star ชื่อดังจากฝั่งตะวันเหนือและใต้มารวมทีมและแข่งขันกัน ซึ่งก็ทำให้โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเช่นเคย และก็มีผู้จัดการทีมชื่อดังอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งออกมาให้ความเห็นในตรงจุดนี้ว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น

เจอร์เก้น คล็อปป์ มองว่ามันคงเป็นไปได้ยากกับ โปรเจ็คของ ท็อด โบห์ลี

เจอร์เก้น คล็อปป์

โดยเขาผู้จัดการทีม ชื่อดังของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์และพูดถึงเกี่ยวกับการนำเสนอของ ท็อด โบห์ลี เจ้าของทีม เชลซี ชาวอเมริกัน ซึ่งมีการออกมาให้นำเสนอการจัดการแข่งขันการนำเอานักฟุตบอลระดับ superstar ของพรีเมียร์ลีกอย่างโซนเหนือและโซนใต้ของอังกฤษมาดวลกัน ซึ่งมันเหมือนกับการแข่งขันของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการจัดนั้นก็เพื่อการหารายได้เข้าสู่วงการลูกหนังเมืองผู้ดี

เจอร์เก้น คล็อปป์

ซึ่งตรงจุดนี้กุนซือก็ได้ออกมาวิจารณ์ในประเด็นนี้ว่า โบห์ลี เขาเป็นเจ้าของทีมบาสเกตบอลชื่อดังของ อเมริกา ซึ่งก็ถือได้ว่ามันมีวัฒนธรรมที่แตกต่างอย่างชัดเจนกับการแข่งขันฟุตบอล ซึ่งการแข่งขันของประเทศสหรัฐอเมริกา ก็จะมีช่วงเวลาพักที่ยาวนานกว่าการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งตรงจุดนี้มันคงจะเป็นเรื่องที่ควรจะให้นักฟุตบอลได้พักเสียมากกว่า

เจอร์เก้น คล็อปป์

และรวมไปถึงการที่ดูจะเป็นเรื่องยากกับการจะได้เห็นนักเตะของทีมคู่แข่งกันอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ ลิเวอร์พูล มารวมทีมกัน ซึ่งสภาพทีมก็อาจจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาได้ ซึ่งตรงนั้นมันก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าจะเกิดขึ้นยาก ถึงแม้ว่ามันจะเป็นไอเดียที่ดี แต่ก็คงจะเป็นสิ่งที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมคงเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นได้ สล็อตยูฟ่า เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา