คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อาจตัดสินใจเลือกย้ายไปค้าแข้งในลีกของประเทศตุรกี 

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมาของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นก็ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเรื่องที่น่าสนใจนั้นคงยกให้เรื่องเกี่ยวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับช่วงที่ผ่านมาที่ชุลมุนวุ่นวายแบบสุดๆโดยเฉพาะในกรณีของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะเจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์ของทีม ที่เกิดอาการงอแงไม่กลับมาร่วมซ้อมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับทีม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องการย้ายไปร่วมทีมดังในลีกตุรกีเพื่อโอกาสในการลงเล่นมากขึ้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โดยกลับมาในเกมนัดสุดท้ายของการอุ่นเครื่องของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งผลทำให้มีประเด็นเกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับสปิริตภายในทีม ที่ดูเหมือนว่านักเตะจะไม่ต้องการให้เขาให้อยู่ในทีมเพราะการกระทำของเขานั้นไม่ให้เกียรติทีมเลยแม้แต่น้อย ซึ่งสาเหตุหลักๆที่เขาทำเช่นนั้นก็คือการที่เขานั้นต้องการจะย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ได้ แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลงไปแล้ว เขาก็ยังต้องอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากการที่ไม่มีทีมไหนต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมนั่นเอง แต่ล่าสุดนั้นดูเหมือนจะมีข่าวออกมาว่าทีมดังในลีกตุรกีเตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัวที่เขาไปร่วมทีม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

การอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปของเขานั้นส่งผลทำให้เขาแทบไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามเลย โดยส่วนใหญ่แล้วจะลงไปในช่วงท้ายเกม โดยเป็นตัวสำรองเสียมากกว่า ซึ่งตรงจุดนี้เองส่งผลทำให้เขาต้องการลงเล่นเพื่อรักษาฟอร์มการเล่นของเขาให้อยู่ ก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลโลกช่วงปลายปีนี้จะเริ่มขึ้น โดยทีมดังในลีกตุรกีที่มีข่าวกับเขาก็คือทีม เฟเนบาห์เช่ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ตามแต่เขาก็ต้องการย้ายไปร่วมทีม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งสาเหตุหลักๆก็คือการที่เขานั้นต้องการจะลงเล่นเพื่อรักษาสภาพร่างกายและความฟิตของเขาเอาไว้ เพราะปัจจุบันแทบไม่มีโอกาสได้ลงเล่นเลยกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็น่าจะมาจากสาเหตุที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือของทีมตัดสินใจใช้ผู้เล่นคนอื่นเป็นตัวหลักในแดนหน้าของทีม และก็น่าจะมาจากสาเหตุของการที่เขานั้นไม่ยอมทำตามกฎของทีม ในช่วงการพักเบรคเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก ที่เขานั้นไม่มารายงานตัวฝึกซ้อมกับทีมนั่นเอง ufa8888 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา