นักเตะใหม่วูล์ฟแฮมป์ตัน กับผลงานที่ต้องจับตาดูพวกเขากันให้ดีๆ 

วูล์ฟแฮมป์ตัน อีก1ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานั้นพวกเขาก็ทำการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมมากมาย และ ก็มีความน่าสนใจมากมายหลายคนเลยทีเดียว แม้ว่าในช่วงการเปิดฤดูกาลของพวกเขานั้นผลงานจะไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลเท่าไหร่นัก แต่ก็ดูเหมือนว่ารูปแบบและทรงเกมของพวกเขานั้นจะมีทิศทางไปในทางที่ดีขึ้น โดยที่นักเตะใหม่ของทีมในปัจจุบันก็มีหลายคนที่ผลงานนั้นมีความน่าสนใจ และ น่าจัตามอง นักเตะใหม่วูล์ฟแฮมป์ตัน และ จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

นักเตะใหม่วูล์ฟแฮมป์ตัน กับผลงานที่ต้องจับตาดูพวกเขากันให้ดีๆ 

นักเตะใหม่วูล์ฟแฮมป์ตัน

                1.มาเธอุส นูเนส ย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัวกว่า 40.5 ล้านปอนด์ โดยย้ายมาจากทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังในลีกของประเทศโปรตุเกส ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะทีมชาติโปรตุเกสของทีมโดยเขานั้นจะเข้ามาเป็นกำลังหลักในแดนกลางของทีมและผลงานที่ได้เห็นนั้นก็คือความโดดเด่นตั้งแต่การลงเล่นให้กับทีมนัดแรก ซึ่งปัจจุบันเขาก็ยังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง

นักเตะใหม่วูล์ฟแฮมป์ตัน

                2.กอนซาโล เกเดส ได้มาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 29.3 ล้านปอนด์โดยย้ายมาจากทีมไอ้ค้างคาว บาเลนเซีย ในลีกฟุตบอล ลาลีกา สเปน เล่นในตำแหน่งปีกถือได้ว่าเขานั้นก็ทำผลงานได้โดดเด่นตั้งแต่การลงสนามให้กับทีมเป็นนักฟุตบอลที่มีทักษะยอดเยี่ยมและมีความเร็ว พาบอลไปได้ดี รวมไปถึงยังสามารถเล่นในตำแหน่งกองหน้าได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้ของทีม

3.เนธาน คอลลินส์ ย้ายมาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 21.8 ล้านปอนด์โดยย้ายมาจากทีม เบิร์นลี่ย์ ที่เพิ่งจะตกชั้นไปเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง ที่ถือได้ว่ามีความคุ้นเคยดีกับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่แล้ว และเป็นผู้เล่นที่ทำงานผลงานโดดเด่นตั้งแต่การเล่นให้กับทีมเบิล์นลี่ย์ มา ซึ่งการที่เขาย้ายมาร่วมทีมครั้งนี้ ก็สามารถลงเล่นเป็นตัวหลักของทีมได้เลยทันที และก็มีส่วนช่วยให้ทีมนั้นมีความแข็งแกร่งในเกมรับเป็นอย่างมากถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูงและครบเครื่องในเกมรับ @1688games เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา