ทีมฮ็อทสเปอร์ส ซื้อโรเมโร่ ที่ยืมจากอตาลันต้า 47 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญา 5 ปี

ทีมฮ็อทสเปอร์ส ตัดสินใจซื้อขาด คริสเตียน โรเมโร่ กองหลังที่ยืมตัวมาจากทีมอตาลันต้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,996 ล้านบาท เมื่อวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย โรเมโร่ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมสเปอร์สเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027


ทีมฮ็อทสเปอร์ส ตอบแทนผลงานดี!ซื้อขาด โรเมโร่  47 ล้านปอนด์ พร้อมสัญญา 5 ปี

ทีมฮ็อทสเปอร์ส

ผู้บริหารของทีม”ไก่เดือยทอง”ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้ตัดสินใจซื้อขาด คริสเตียน โรเมโร่ กองหลังทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 24 ปี มาร่วมทีมไก่เดือยทองแบบสัญญาถาวรด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,996 ล้านบาท หลังจากที่ โรเมโร่ ทำผลงานดีเป็นที่น่าประทับใจในการย้ายจากทีมอตาลันต้า ทีมแกร่งแห่งแบร์กาโม่ ประเทศอิตาลี มาเล่นให้ทีมไก่เดือยทองด้วยสัญญายืมตัวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดย โรเมโร่ ได้เข้ามาเป็นหัวใจในเกมรับของทีมไก่เดือยทองมาตลอดการเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 32 นัด 

ทีมฮ็อทสเปอร์ส

และมีส่วนสำคัญในการนำทีมไก่เดือยทองจบฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการคว้าอันดับที่ 4 ทำให้ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก ในฤดูกาลใหม่นี้ ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมไก่เดือยทองต้องการจะให้ โรเมโร่ อยู่กับทีมต่อไป จึงเสนอให้ผู้บริหารของทีมไก่เดือยทองทุ่มเงินซื้อขาดคว้าตัว โรเมโร่ มาร่วมทีมด้วยสัญญาถาวร และ โรเมโร่ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมไก่เดือยทองเป็นเวลา 5 ปี ทำให้ได้ค้าแข้งในถิ่นสนามท็อตแน่ม ไก่เดือยทองยาวไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027 เลยทีเดียว

ทีมฮ็อทสเปอร์ส

คริสเตียน โรเมโร่ กองหลังของทีม”ไก่เดือยทอง”แจ้งเกิดกับทีมเบลกาโน่ ทีมในลีกของอาร์เจนติน่า ประเทศบ้านเกิดและได้มาค้าแข้งในอิตาลี เมื่อปี 2018 กับทีมเจนัว ต่อมาในปี 2019 ได้ย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส แต่ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมและปล่อยตัวไปร่วมอตาลันต้า จนทำผลงานเข้าตาทีมไก่เดือยทองและได้ยืมตัวมาร่วมทีมพร้อมสิทธิ์ซื้อขาดเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ก่อนจะทำผลงานดีจนได้รับสัญญาระยะยาวกับทีม star5566 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา