ฮันนิบาล เมจบรี้ ดาวรุ่งตัวเก่งของแมน ยูย้ายทีมในแบบยืมตัว 

ฮันนิบาล เมจบรี้ กองกลางดาวรุ่งตัวเก่งของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจากที่เขานั้นได้โชว์ฟอร์ม ให้เห็นศักยภาพความสามารถได้อย่างโดดเด่นในช่วงการลงเล่นเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลกับแมน ยูไนเต็ดหลายคนก็เชียร์ให้เขานั้นได้อยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปแต่ผลที่ออกมาล่าสุดก็อาจจะสร้างความผิดหวังเล็กน้อยให้กับแฟนบอลของ แมน ยูไนเต็ด เมื่อพวกเขาจัดการส่งตัวเขาไปให้กับทีม เบอร์มิงแฮมซิตี้ ยืมใช้งาน 1 ฤดูกาล

ฮันนิบาล เมจบรี้ กอกลางอายุน้อยที่พัฒนาไปได้อีกไกล 

ฮันนิบาล เมจบรี้

ซึ่ง เขาจะต้องไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มเติม ก่อนที่ฤดูกาลหน้าคาดว่าเขานั้นก็จะได้ย้ายกลับมาลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะในสัญญานั้นไม่ได้ระบุถึงการที่ปล่อยแล้วสามารถซื้อขาดไปร่วมทีมได้ ซึ่งปัจจุบัน เบอร์มิงแฮม ซิตี้ นั้นก็เป็นทีมใน ศึก แชมเปี้ยนชิพ การออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆของนักเตะดาวรุ่ง ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติของทีมใหญ่ เพราะว่าถ้าหากจะพูดถึงแล้วในปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีขุมกำลังในแดนกลางที่เรียกว่าแต่ละคนฝีเท้าเทพทั้งนั้น จึงเป็นเรื่องยากที่เขานั้นจะมีโอกาสได้พัฒนาศักยภาพทางด้านฝีเท้าหากอยู่กับทีมต่อไป

ฮันนิบาล เมจบรี้

ปัจจุบันเขาก็อายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้นโดยในการได้ลงสนามให้กับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นก็คือเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล 2020-2021และหลังจากนั้นเขาก็มีโอกาสได้ลงสัมผัสเกมแดงเดือดที่แมน ยูไนเต็ด แพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล เมื่อฤดูกาล 2021-22ที่ผ่านมา และรวมไปถึงเกมที่เจอกับทีมคริสตัล พาเลซในฤดูกาลที่ผ่านมาเช่นเดียวกันโอกาสในการลงสนามของเขาใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ของเขาก็มีน้อยเนื่องจากว่ากุนซือเอริค เทน ฮาก แม้ว่าจะชื่นชอบผลงานในการลงสนามของเขาในเกมอุ่นเครื่อง

ฮันนิบาล เมจบรี้

แต่ก็มองว่ายังไม่มีความพร้อมมากพอสำหรับการลงเล่นในทีมชุดใหญ่ซึ่งก็ถือได้ว่าการ เทน ฮาก ได้ตัดสินใจปล่อยเขาไปร่วมทีมเบอร์มิงแฮมซิตี้นั้นหลักๆ ก็มีจุดประสงค์ในเรื่องของการให้นักเตะได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอเพื่อพัฒนาฝีเท้าให้ดีขึ้น เพราะว่าในเงื่อนไขการย้ายทีมไปในรูปแบบยืมตัวไม่มีสัญญาในการซื้อขายเกิดขึ้น จึงทำให้มีโอกาสที่เขาจะได้ย้ายกลับมาค้าแข้งกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า ถ้าหากว่าเขาสามารถทำผลงานได้โดดเด่น sa gaming1688 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา