นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สาลิกาทุบสถิสโมสรจ่อคว้าอิซัคล่าตาข่าย

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวอเล็กซานเดอร์ อิซัค หัวหอกดาวโรจน์ทีมชาติสวีเดนของทีมแกร่งแห่งลา ลีกาสเปนอย่างเรอัล โซเซียดาดไปล่าตาข่ายในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวได้ที่ตัวเลขกลม ๆ ราว 70 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,500 ล้านบาท เลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้ดาวยิงอนาคตไกลวัย 22 ปีกลายเป็นเจ้าของสถิติค่าตัวแพงสุดของสโมสรไปในทันที

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทูนอาร์มี่จ่อซิวอิซัคจากโซเซียดาด

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

                อเล็กซานเดอร์ อิซัค หัวหอกอนาคตไกลทีมชาติสวีเดนของทีมแกร่งแห่งลา ลีกาสเปนอย่างเรอัล โซเซียดาด เตรียมกลายเป็นเจ้าของสถิติค่าตัวแพงสุดของทีม หลังจากทูนอาร์มี่บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวแข้งสวีดิชวัย 22 ปีได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับดีลของ อิซัค นั้นมันทำให้ทีมต้องควักกระเป๋าจ่ายให้เรอัล โซเซียดาดเป็นจำนวนเงิน 70 ล้านยูโร และบวกกับแอดออนตามฟอร์มการเล่นของดาวยิงดาวโรจน์วัย 22 ปีอีก 5 ล้านยูโร (2 ล้านปอนด์) รวมทั้งยังพ่วงเงื่อนไขเอาไว้ด้วยว่าเรอัล โซเซียดาดจะได้ส่วนแบ่งอีก 10%

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

จากการขายหัวหอกสวีดิชรายนี้ในอนาคตอีกด้วยหากทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น และ อิซัค กลายเป็นแข้งใหม่ของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดก็จะทำให้แข้งวัย 22 ปีกลายเป็นเจ้าของค่าตัวแพงสุดของสาลิกาดงคนใหม่ไปในทันที หลังจากก่อนหน้านี้เคยคว้าตัวโชลินตอนมาจากทีมแกร่งแห่งบุนเดสลีกาเยอรมันด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติสโมสรอยู่ในตอนนี้ที่ 40 ล้านปอนด์อิซัค กดไปเบ็ดเสร็จ 33 เม็ดจากการลงเล่นให้เรอัล โซเซียดาดไปแล้วในทุกรายการ 105 เกม นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจากทีมดังในบุนเดสลีกาอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เมื่อปี 2019

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

รวมทั้งยังกระทุ้งไปแล้ว 9 ตุงจากการลงเล่นให้สวีเดนไปแล้ว 37 เกม ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งแข้งดาวโรจน์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นดาวยิงสายพันธ์ใหม่ของเวทียุโรปในตอนนี้หาก อิซัค ย้ายมาเล่นให้นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดได้ในที่สุดก็จะทำให้กลายเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 4 ของทูนอาร์มี่ในตลาดคค้าแข้งช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากก่อนหน้านี้ได้ควักเงิน 15 ล้านปอนด์คว้าตัวแมตต์ ทาร์เก็ตต์, นิค โป๊ปมาจากเบิร์นลี่ย์ที่ค่าตัว 10 ล้านปอนด์และสเวน บ็อตมันมาจากลีลล์ที่สนนราคา 35 ล้านปอนด์ itp slot เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา