ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้ายคนใหม่ ที่ต้องจับตามอง

ไทเรลล์ มาลาเซีย ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์อดีตนักเตะของ เฟเยนูร์ด เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาเสริมทัพในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งเขานั้นก็มีความคุ้นเคยดีกับผู้จัดการทีม เอริค เทน ฮาก ซึ่งเคยคุมทีมในฮอลแลนด์อย่าง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มา เขาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในเกมที่ ปีศาจแดง เอาชนะ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลได้ด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งเกมนัดนั้นเขาลงเป็นตัวจริงตลอดทั้งเกม หลังจากที่ 2 เกมแรกนั้นเป็นแค่ตัวสำรอง

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับไทเรลล์ มาลาเซีย กับความเหนือชั้นที่ทำให้เขาจะยึดตัวจริงของทีมแบบยาวๆ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งการตัดสินใจส่ง ไทเรลล์ มาลาเซีย ลงสนามเป็นสิ่งที่ทำได้อย่างถูกต้อง เพราะเขานั้นมีส่วนสำคัญกับเกมเป็นอย่างมาก ตลอดทั้งเกมเขาเล่นด้วยความโดดเด่น เป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ทั้งเรื่องของเกมรุกและเกมรับที่ยอดเยี่ยม สามารถหยุดยั้งการขึ้นเกมในฝั่งขวาที่ ลิเวอร์พูล นั้นมีสุดยอดนักเตะระดับโลกอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในตำแหน่งตัวริมเส้นฝั่งขวา ไทเรลล์ มาลาเซีย สามารถหยุดยั้งการขึ้นเกมของ ซาลาห์ ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งทำให้เขานั้นกลายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นแบ็คซ้ายของปีศาจแดงในฤดูกาลนี้ที่ต้องจับตามองให้ดี ๆ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดูเหมือนว่าแผนการเล่นที่ เอริค เทน ฮาก ได้ใช้ในเกมนัดที่เอาชนะ ลิเวอร์พูล เป็นแผนการเล่นที่ส่งผลให้ได้แสดงศักยภาพมากที่สุดของ ไทเรลล์ มาลาเซีย ออกมาได้มาก แผนการเล่นนี้ทำให้เขานั้นได้แสดงความสามารถของมาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเกมรุกและเกมรับและด้วยศักยภาพในเรื่องของสภาพร่างกายที่ดี ของเขาก็จะมีส่วนช่วยทำให้เขานั้นทำผลงานได้โดดเด่น ตลอดทั้งฤดูกาล ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการที่เขานั้นเป็นผู้เล่นที่มีความเร็ว ซึ่งปัจจุบันปีศาจแดงมีแบ็คซ้ายตัวหลักก่อนหน้านี้อย่าง ลุก ชอว์ ถึงแม้ว่า ลุก ชอว์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นั้นก็จะเป็นผู้เล่นที่มีความเร็ว แต่ดูเหมือนว่า ไทเรลล์ มาลาเซีย นั้นจะเร็วกว่าไทเรลล์ มาลาเซีย เป็นผู้เล่นที่มาพร้อมกับสภาพร่างกายที่แข็งแกร่งด้วยส่วนสูง 170 เซนติเมตรทำให้เขานั้นเป็นผู้เล่นที่มีความคล่องตัวสูง สามารถครองบอลและไปกับบอลได้ดี ในเรื่องของความแข็งแกร่งในด้านร่างกายนั้น ก็เรียกว่าเขาสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งผลทำให้ เขาสามารถสร้างความอันตรายให้กับนักเตะทีมคู่แข่ง ที่จะแย่งบอลอาจจะต้องเสียฟาวล์ได้เลยทีเดียว itp slot เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา