นักบอลเอ็มปัปเป้ กับอีโก้ที่จะทำลายอนาคตของเขาลงได้

นักบอลเอ็มปัปเป้ กองหน้าฝีเท้าระดับโลกทีมชาติฝรั่งเศสของทีมยักษ์ใหญ่แห่ง ลีกเอิง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถือได้ว่าเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่ทั่วโลกต่างจับตามอง ฝีเท้าของเขาจะกลายมาเป็นอีกหนึ่งอนาคตในวงการลูกหนังโลกขึ้นมาประสบความสำเร็จได้แทนที่ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดนักเตะทีมชาติโปรตุเกสเจ้าของ 5 รางวัลบันลงดอร์ และ ลิโอเนล เมสซี่ ยอดนักเตะทีมชาติอาร์เจนตินา 

นักบอลเอ็มปัปเป้ เปลี่ยนไป การโดนตามใจมอบอำนาจ

นักบอลเอ็มปัปเป้

และสิ่งที่ดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นจุดที่มีผลทำให้อนาคตของเขาไปไม่ถึงดวงดาว ก็คือการที่  น่าจะมาจากการที่เขานั้นกลายเป็นนักฟุตบอลที่ได้ค่าเหนื่อยสูงที่สุดในโลกกลับมูลค่าถึง 1 ล้านยูโร ต่อสัปดาห์ เรียกว่ามันเป็นค่าเหนื่อยที่ไม่มีนักฟุตบอลคนไหนทำได้ แต่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอมที่จะประเคนค่าเหนื่อยให้กับเขาเพื่อที่รั้งให้เขานั้นอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาล 2022-23 นี้ ซึ่งสาเหตุหลักนั้นก็มาจากการที่เขาหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา 2021 – 22 ทำให้เขานั้นสามารถย้ายทีมได้โดยที่ไม่มีค่าตัว และข่าวที่เกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน และมีทีท่าว่าจะเกิดขึ้นได้สูงคือการที่เขาเลือกจะย้ายไปค้าแข้งใน ศึก ลาลีกา สเปน กับทีม ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด

นักบอลเอ็มปัปเป้

แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนผัน เมื่อ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จัดการต่อสัญญาของเขาได้สำเร็จ ด้วยเหตุผลในการมอบค่าเหนื่อยที่สูงที่สุดในโลกให้นักเตะนอกจากนั้นแล้วก็ยังให้เขานั้นมีสิทธิ์ในการบริหารทีม ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นสิ่งที่สร้างความเสียหายให้กับเขาเป็นอย่างมาก ด้วยอายุเพียงแค่ 23 ปี ในปัจจุบัน วุฒิภาวะที่ยังต่ำมาก การที่มีสิทธิ์มีเสียงในระดับสูงของสโมสรและค่าเหนื่อยที่มหาศาลสูงที่สุด ก็ทำให้คนคนหนึ่งนั้นเกิดอีโก้ขึ้นได้มากมาย

นักบอลเอ็มปัปเป้

สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือหลังจากที่การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เริ่มต้นขึ้นในเกมนัดที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เอาชนะ มงเปอลีเย ได้ด้วยสกอร์ 5-0 เกิดเหตุการณ์ที่เขาหยุดวิ่งไปดื้อๆ จากสาเหตุที่ไม่พอใจเพื่อนร่วมทีมไม่ส่งบอลให้ รวมไปถึงเขานั้นเดินชน ลิโอเนล เมสซี่ นักฟุตบอลระดับโลกเจ้าของ 7 รางวัลบัลลงดอร์ โดยที่ไม่สนใจอะไร กลายเป็นกระแสในโลกที่ทำให้เขาถูกวิจารณ์อย่างหนักกับพฤติกรรมที่เกิดขึ้น และ มันก็มีการคาดการณ์ถึงอนาคตที่ออกมาว่ามันอาจจะส่งผลทำให้ จากที่คาดว่าเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ที่ทดแทนความยิ่งใหญ่ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ นั้นอาจจะเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป slot333 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา