ทีมเวสต์แฮม ปิดดีล 10.1 ล้านปอนด์คว้าตัว เคห์เรอร์ กองหลังเปแอสเช 

ทีมเวสต์แฮม ปิดดีลคว้าตัว ธีโล เคห์เรอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันวัย 25 ปีของทีม“เปแอสเช”ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 10.1 ล้านปอนด์หรือประมาณ 431 ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย เคห์เรอร์ เซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นระยะเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026 พร้อมมีเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 2 ปี

ทีมเวสต์แฮม ปิดดีล 10.1 ล้านปอนด์ปาดหน้าเซบีย่า คว้าตัว เคห์เรอร์ มาร่วมทีม

ทีมเวสต์แฮม

ทีม“ขุนค้อนทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สามารถปิดดีลคว้าตัว ธีโล เคห์เรอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันวัย 25 ปีของทีม“เปแอสเช”ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีม เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมาโดยก่อนหน้านี้ เคห์เรอร์ ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีมเซบีย่า ทีมดังของลาลีกา สเปนมาตลอด แต่ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงค่าตัวกันไม่ได้ แต่สุดท้ายกลายเป็นทีมที่ปาดหน้าทีมเซบีย่าปิดดีลคว้าตัว เคห์เรอร์ มาร่วมทีมได้ด้วยค่าตัว 10.1 ล้านปอนด์หรือประมาณ 431 ล้านบาท

ทีมเวสต์แฮม

 โดยเคห์เรอร์ ได้ทำการเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นระยะเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026 พร้อมมีเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มได้อีก 2 ปี ซึ่งทาง เคห์เรอร์ ได้ตกเป็นตัวสำรองของทีมเปแอสเชมาตลอด นับตั้งแต่ย้ายจากทีมชาลเก้ 04 ทีมดังของเยอรมันมาเล่นให้ทีมกับทีมเปแอสเชตั้งแต่ปี 2018 และน่าจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ คริสตอฟ กัลติเยร์ กุนซือคนใหม่ของทีมเปแอสเชในฤดูกาลนี้ ทำให้ เคห์เรอร์ ถูกขายก่อนที่จะหมดสัญญากับทีมในปีหน้า

ทีมเวสต์แฮม

และเป็นทีมที่ปิดดีลคว้าตัว เคห์เรอร์ จากทีมเปแอสเช มาร่วมทีมได้สำเร็จ ธีโล เคห์เรอร์ กองหลังคนใหม่ของทีม“ขุนค้อนถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 6 ที่เดวิด มอยส์ กุนซือของทีมได้คว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ต่อจากนายทวารอัลฟงซ์ อเรโอล่า, นาเยฟ อาเกิร์ด,จานลูก้า สคามัคค่า, มักซ์เวล คอร์เนต์ และ ฟลินน์ slot itp เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา