ทีมอาร์เซนอล อาจตัดสินใจขาย คีแรน เทียร์นีย์ 

                ทีมอาร์เซนอล ทีม ดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาอาจจะตัดสินใจที่จะทำการขาย คีแรน เทียร์นีย์ แบ็คซ้ายตัวเก่งทีมชาติสกอตแลนด์ ออกไปก่อนตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลง ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลก่อนได้ให้ความสนใจโดยปัญหาหลักที่ ปืนใหญ่ต้องการขาย เทียร์นีย์ ก็คือเรื่องของการที่นักเตะได้รับอาการบาดเจ็บอย่างหนัก โดย มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ได้ทำการแก้ปัญหาหลังจากที่ แบ็คซ้าย คนสำคัญได้รับบาดเจ็บหนัก และต้องพักทั้งฤดูกาล โดยการคว้าตัว นูโน ตาวาเรส มาร่วมทีมในช่วงครึ่งฤดูกาล 2021-22 ที่ผ่านมา แต่ผลงานยังไม่เป็นที่ประทับใจนัก

ทีมอาร์เซนอล อาจตัดสินใจขายคีแรน เทียร์นีย์ แบ็คซ้ายกำลังได้รับการจับตามองจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทีมอาร์เซนอล

ก่อนที่ล่าสุดพวกเขาจะไปคว้า โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายตัวเก่งทีมชาติยูเครน มาจาก เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งหลังจากที่ ปืนใหญ่ ลงสนามใน ศึก พรีเมียร์ลีก ไปได้ 2 นัด โดยมี โอเล็กซานเดอร์ ซิสเซนโก้ ยืนแบ็คซ้าย เขาก็ทำให้ผลงานร่วมกับทีม ปืนใหญ่ ได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ อาร์เตตา กุนซือ ได้ตัดสินใจเลือกใช้งาน ซินเซนโก้ เป็นหลักในปัจจุบันนี้ โดยปัจจุบันทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขานั้นก็กำลังมองหาผู้เล่นตำแหน่ง แบ็คซ้าย เพื่อไปทดแทน โอเล็กซานเดอร์ ซินเซนโก ที่ย้ายมาร่วมทีม ปืนใหญ่

ทีมอาร์เซนอล

ซึ่งกำลังให้ความสนใจที่จะคว้าเอา คีแรน เทียร์นีย์ ไปร่วมทีม แต่ตรงนี้มันก็ขึ้นอยู่กับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าจะยื่นข้อเสนอที่เป็นที่พึงพอใจให้กับ ปืนใหญ่ หรือไม่ ซึ่งตรงจุดนี้ก็อาจจะทำให้ มิเกล อาร์เตต้า ตัดสินใจที่จะปล่อย คีแรน เทียร์นีย์ ออกจากทีมไปได้ แม้ว่าเขานั้นถือเป็นผู้เล่นตัวเก่งของทีม แต่ก็ปัญหานั้นคือเรื่องอาการบาดเจ็บ ที่ดูจะทำให้ปัจจุบัน มิเกล อาร์เตต้า จะเลือกใช้ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ นักเตะใหม่เป็นตัวหลักในตำแหน่งแบ็คซ้ายไปแล้ว

ทีมอาร์เซนอล

เพราะปัจจุบันนั้นดูเหมือนว่า ปืนใหญ่จะเลือกใช้งาน โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ เป็นตัวเลือกแรก ในตำแหน่งแบ็คซ้าย และการที่จะเก็บ คีแรน เทียร์นีย์ เอาไว้ก็คงจะไม่ได้มีความสำคัญอะไรแล้ว จึงมีโอกาสที่หาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจ อาร์เซนอล นั้นก็พร้อมที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีม จึงเป็นเรื่องที่ต้องมาติดตามกันต่อไปสำหรับสาวก เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ปืนใหญ่ upgslot เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร