ทีมของบาร์เซโลน่า หัวหมอหวังฉีกสัญญาใหม่ แฟร้งกี้

 ทีมของบาร์เซโลน่า กำลังทุ่มเททำทุกวิถีทางเผื่อผ่าทางตันทางด้านการเงินของสโมสรในตอนนี้โดยล่าสุดมีข่าวว่าประธานสโมสรอย่างโจน ลาปอร์ต้าได้ร่อนจดหมายไปหาแฟร้งกี้ เดอ ยองเพื่อขอให้กลับมาใช้สัญญาค้าแข้งฉบับเดิมเมื่อปี 2019แทนฉบับใหม่ในปี 2020หลงจบมีการตรวจาอบพบว่าการทำสัญญาฉบับใหม่นั้นมันกระทำขึ้นท่ามกลางการผิดกฎซึ่งหากกลับมาใช้สัญญาฉบับเดิมก็จะส่งผลให้บาร์ซ่าไม่ต้องจ่ายหนี้ค้างชำระก้อนโตให้ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ไปในตัว

 ทีมของบาร์เซโลน่า วอนแฟร้งกี้กลับไปใช้สัญญาฉบับเดิม

ทีมของบาร์เซโลน่า

     บาร์ซ่าขอให้แฟร้งกี้ เดอ ยองกลับไปใช้สัญญาค้าแข้งฉบับที่เคยทำกันเอาไว้ในปี 2019เนื่องจากฉบับใหม่ที่เพิ่งลงน้ำหมึกกันไปเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคม 2020 เป็นความผิดพลาดจากบอร์ดบริหารชุดเก่าที่ทำให้สัญญาใหม่นั้นมันมีส่วนที่ผิดกฎจนอย่างขอให้เป็นโฆฆะสำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันที่ แฟร้งกี้ใช้อยู่ในตอนนี้นั้นมันได้ลงน้ำหนักกันไปในช่วงเดือนตุลาคม 2022

ทีมของบาร์เซโลน่า

และส่งผลให้ได้อยู่ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูยาวออกไปจนถึงปี 2006แต่ว่าดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์จะได้รับค่าเหนื่อยในฤดูกาล 2020 -2021และ2021–2022น้อยลงเพื่อเป็นการช่วยเหลือสโมสรในช่วงการแพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลกของเจ้าไวรัสมรณะโควิด-19และเงินที่ถูกตัดจ่ายไปจะนำมาจ่ายชดเชยคืนให้ในช่วง 4 ปีหลังจากนี้ซึ่งมันก็เป็นข้อเสนอแบบเดียวกันที่ได้รับจากเพื่อนร่วมทัพบาร์ซ่า

ทีมของบาร์เซโลน่า

อย่างเคาร์ราด ปีเก้,มาร์ค-อังเดร แทรร์ ซเตเก้นและเกลม็องต์ ล็องเล่ต์อย่างไรก็ดีหากแฟร้งกี้ยอมยกเลิกสัญญาฉบับใหม่ แล้วกลับไปใช้ฉบับเดิมในปี 2019 ที่ย้ายเข้ามาเล่นใหม่บาร์ซ่าใหม่ ๆก็จะส่งผลให้เงินจำนวนที่ถูกหักคืนไปนั้นมันกลายเป็นโมฆะไปในทันตาเท่ากับว่าโคตรทีมแห่งแคว้นกาตาลุนย่าก็ไม่ต้องแบกรับภาระหนี้ก้อนดังกล่าวอีกต่อไปทั้งนี้ทั้งนั้นบรรดาคอลูกหนังทั่วโลกคงต้องคอยติดตามข่าวนี้อย่างใกล้ชิดและดูว่าสุดท้าย แฟร้งกี้ จะได้รับความยุติธรรมหรือไม่ สล็อตมาเก๊า เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตบอลให้ได้ดูก่อนใคร