นักเตะฟิล โฟเด้น ตอบรับสัญญาใหม่เรือใบค่าเหนื่อยพุ่งกระฉูด

                นักเตะฟิล โฟเด้น เจ้าหนูมหัศจรรย์ทีมชาติอังกฤษของแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกลงสัญญาฉบับใหม่กับเรือใบสีฟ้าได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วและคาดว่าจะมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ หรือไม่ก็อาจจะเป็นในช่วงต้นสัปดาห์หน้า โดยสัญญาฉบับใหม่นี้นั้นมันส่งผลให้ได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากเดิมมากถึง 4 เท่าเลยทีเดียว

นักเตะฟิล โฟเด้น โอเคต่อสัญญาเรือใบสีฟ้ายาวถึงปี 2028

นักเตะฟิล โฟเด้น

   โฟเด้น จะอยู่บรรเลงเพลงแข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมยาวออกไปจนกระทั่งถึงปี 2028 เลยทีเดียวหลังจากที่เจ้าหนูดาวโรจน์ทีมชาติอังกฤษตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนฯซิตี้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งนับเป็นการตกรางวัลจากทางเรือใบสีฟ้าสำหรับการโชว์ฟอร์มเทพได้อย่างคงเส้นคงวาสื่อชื่อดังของเมืองผู้ดียี่ห้อ “เดลี่ เมล” รายงานว่าก่อนหน้านี้แมนฯซิตี้ได้ยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ไปให้ โฟเด้น รับไปพิจารณามานานเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว

นักเตะฟิล โฟเด้น

 และล่าสุดดาวเตะดาวโรจน์ทีมชาติอังกฤษวัย 22 ปีก็ตอบรับสัญญาฉบับใหม่กับทางเรือใบสีฟ้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสัญญาฉบับใหม่ทำให้ โฟเด้น จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมยาวไปจนถึงปี 2028 เลยทีเดียวและที่สำคัญไปกว่านั้นมันก็คือแข้งพรสวรรค์วัย 22 ปีจะได้รับการอัพค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์เพิ่มขึ้นเป็น 4 เท่าอีกด้วยหลังจากที่ตอนนี้รับทรัพย์กับแมนฯซิตี้ตกที่สัปดาห์ละเพียงแค่ 30,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1.3 ล้านบาท

นักเตะฟิล โฟเด้น

ซึ่งเป็นผลพวงมาจากสัญญาฉบับเดิมที่เซ็นเอาไว้กับเรือใบสีฟ้าไปในปี 2018โฟเด้น นับได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามได้ผ่านการเจียระไนไปเป็นอย่างดีจากแมนฯซิตี้และเป็นลูกศิษย์คนโปรดของกุนซือมือเทพชาวสเปนอย่างเป๊ป กวาร์ดิโอล่าอีกด้วยรวมทั้งยังสามารถกวาดรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมดาวรุ่งแห่งปีของสมาคมฟุตบอลอาชีพ (พีเอฟเอ)ได้ 2 สมัยติดต่อกันอีกด้วยตอนนี้ โฟเด้น ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแกนหลักของแมนฯซิตี้อย่างเต็มตัวและฤดูกาลที่แล้วก็มีส่วนไม่น้อยที่ช่วยให้เรือใบสีฟ้าเถลิงแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่ 5 ในรอบ 6 ปีภายใต้การกุมบังเหียนของกวาร์ดิโอล่า ยูฟ่า168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร