ทีมไลป์ซิก เสริมแบ็คซ้าย!ได้ตัว เราม์ จากฮอฟเฟ่นไฮม์ราคา 28 ล้านยูโร

ทีมไลป์ซิก ได้ตัว ดาวิด เราม์ แบ็คซ้ายของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์มาเสริมแกร่งทางฝั่งซ้ายให้ทีมไลป์ซิก ด้วยค่าตัวราว 28 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,036 ล้านบาท เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมไลป์ซิก แบ็คซ้ายรายใหม่! ได้ตัว เราม์ จากฮอฟเฟ่นไฮม์ ค่าตัว 28 ล้านยูโร

ทีมไลป์ซิก

ทีม“กระทิงแดง”แอร์เบ ไลป์ซิกทีมอันดับที่ 4 ของฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ทำการเสริมแกร่งทางฝั่งซ้ายด้วยการคว้าตัว ดาวิด เราม์ แบ็คซ้ายทีมชาติเยอรมันวัย 24 ปีของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ มาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ ด้วยค่าตัว 28 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,036 ล้านบาท โดย บิลด์ สื่อดังของเยอรมัน ได้เปิดเผยว่าไลป์ซิกได้ตัว เราม์ จากฮอฟเฟ่นไฮม์ โดยแบ่งจ่ายก้อนแรกเป็นเงิน 26 ล้านยูโรและจะจ่ายเพิ่มเติมอีก 2 ล้านยูโรต่อไปในอนาคต

ทีมไลป์ซิก

และทาง เราม์ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027 เลยทีเดียว โดย เราม์ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลก่อนกับทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ จนมีรายชื่อติดทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของบุนเดสลีก้า เยอรมัน ด้วยการทำไปได้ 3 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ถึง 11ประตูจากการลงเล่น 32 นัดให้กับทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ เราม์ ได้ติดทีมชาติเยรอมันชุดใหญ่ไปแล้ว 9 นัดและน่าจะอยู่ในรายชื่อขุนพลอินทรีเหล็กทีมชาติเยอรมัน ที่จะไปเล่นฟุตบอลโลก รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ในช่วงปลายปีนี้

ทีมไลป์ซิก

ก่อนหน้านี้มีหลายทีมที่สนใจจะคว้าตัว เราม์ไปร่วมทีมแต่เป็นทีมของเทรนเนอร์ โดเมนิโก้ เทเดสโก้ ที่ได้ตัวแบ็คซ้ายจอมบุกรายนี้ไปร่วมทีมดาวิด เราม์ แบ็คซ้ายคนใหม่ของทีมแอร์เบ ไลป์ซิกได้กล่าวผ่านสื่อหลังเปิดตัวย้ายมาร่วมทีมว่าผมดีใจมากที่ได้ย้ายมาร่วมทีมสโมสรพยายามอย่างหนักที่จะดึงผมมาร่วมทีมและอยากทำงานร่วมกับเทรนเนอร์เทเดสโก้ ในฤดูกาลหน้าที่จะเริ่มต้นนี้” star5566 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร