การแข่งขันฟุตบอลโลก 4 อันดับฟุตบอลทีมชาติ ที่มีนักฟุตบอลมูลค่ารวมกันสูงที่สุดในโลกปัจจุบันนี้ 

การแข่งขันฟุตบอลโลก จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2022 นี้ก็ทำให้เป็นที่จับตามองกันว่าทีมไหนจะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ ซึ่งก็ด้วยการที่ทีมฟุตบอลระดับทีมชาติหลายทีมนั้นเต็มไปด้วยบรรดานักฟุตบอลดาวดังระดับโลกเต็มไปหมดในทีม เรียกได้ว่าบางทีมนั้นก็ครบกันทุกตำแหน่งเลยทีเดียว ทำให้กลายเป็นทีมเต็งแถมมาด้วยกลายเป็นที่จับตามองในเรื่องของการเป็นทีมฟุตบอลระดับทีมชาติ ที่หากประเมินมูลค่าออกมาแล้ว ก็เรียกได้ว่าจะทำให้ทีมชาตินั้นมีมูลค่าสูงมากๆ และวันนี้เราจะมาดูกันว่า 4 อันดับฟุตบอลทีมชาติที่ มีนักฟุตบอลมารวมกันในทีมที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกนั้นมีทีมไหนบ้าง

การแข่งขันฟุตบอลโลก 4 อันดับฟุตบอลทีมชาติ ที่มีนักฟุตบอลมูลค่ารวมกันสูงที่สุดในโลกปัจจุบันนี้ 

การแข่งขันฟุตบอลโลก

อันดับที่4ทีมชาติสเปนพวกเขานั้นก็เป็นอดีตทีมแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อปี 2010และแชมป์ฟุตบอลยูโรปี 2008 และ 2012 เต็มไปด้วยบรรดานักเตะฝีเท้าดีและจัดได้ว่าอยู่ในระดับโลกมาโดยตลอดโดยปัจจุบันก็ถือได้ว่าพวกเขานั้นเต็มไปด้วยซูปเปอร์สตาร์ดาวดังระดับโลกมากมาย แต่ว่าถ้าหากจะเทียบแล้วในยุคก่อนนั้น ดูจะมีมูลค่ามากกว่า แต่ปัจจุบันพวกเขานั้นก็ถือว่าเป็นทีมที่มีมูลค่านักเตะรวมกันแล้วสูงเป็นอันดับที่ 4โดยมีมูลค่าทั้งหมดรวมกันที่ 783.5 ล้านยูโร

การแข่งขันฟุตบอลโลก

 อันดับที่3ทีมชาติบราซิลทีมแชมป์ฟุตบอลโลก5สมัยที่ก็ต้องบอกว่าพวกเขานั้นเป็นทีมฟุตบอลที่ในวงการระดับทีมชาติคือเบอร์หนึ่งมาโดยตลอดแต่ถ้าหากจะพูดถึงแล้วในปัจจุบันก็ดูจะมีผลงานที่ดรอบลงไปอยู่พอสมควร ทำให้บรรดานักฟุตบอลนั้นก็มีมูลค่าลดน้อยลงโดยปัจจุบันมูลค่ารวมของนักฟุตบอลทีมชาติบราซิลก็อยู่ที่ 841.5 ล้านยูโร

การแข่งขันฟุตบอลโลก

อันดับที่2ทีมชาติฝรั่งเศสทีมแชมป์ฟุตบอลโลก2เรียกได้ว่าพวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่เรียกได้ว่ามีบรรดานักฟุตบอลฝีเท้าระดับโลกอยู่ในทีมตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันไม่เคยขาดแคล นและยิ่งด้วยการที่ปัจจุบันนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นทีมฟุตบอลระดับทีมชาติที่น่าอิจฉาเนื่องจากว่ามีนักฟุตบอลอยู่ในทีมระดับโลกแทบทุกตำแหน่ง มูลค่ารวมกันตรึมอยู่ที่ 978.5 ล้านยูโรอันดับที่1ทีมชาติอังกฤษ พวกเขานั้นก็เป็นทีมฟุตบอลที่มีนักฟุตบอลฝีเท้าดีอยู่ในทีมมากมายเต็มไปหมด แต่ว่าอาจมีการประเมินมูลค่ามากกว่าความเป็นจริงทำให้มูลค่ารวมของพวกเขานั้นมาเป็นอันดับที่1โดยอยู่ที่ 993.5 ล้านยูโร sa gamingสมัคร เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตการแข่งขันให้ได้ดูก่อนใคร