โจน ลาปอร์ต้า วิจารณ์พวกเชียร์ขายเดอ ยอง แต่รับ บาร์เซโลน่า มีขายเพิ่ม

โจน ลาปอร์ต้า ตอบโต้ถึงความเห็นที่อยากให้ บาร์เซโลน่า ขายแฟร้งกี้ เดอ ยอง ออกไปเพื่อแก่ปัญหาทางการเงิน แต่ยืนยันว่าจะมีการขายผู้เล่นออกไปในซัมเมอร์นี้เพิ่มอย่างแน่นอน

โจน ลาปอร์ต้า วิจารณ์บาร์เซโลน่า รอดวิกฤติได้แล้ว แต่ยังต้องหาเงินเพิ่มให้ได้

โจน ลาปอร์ต้า

ลาปอร์ต้า ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า อดีตเจ้าบุญทุ่มของลีกสเปนที่ปัจจุบันเจอปัญหาการเงินเข้าขั้นวิกฤติ ตอบโต้เสียงวิจารณ์ที่เร่งเร้าให้ทีมรีบขายแฟร้งกี้ เดอ ยองออกไปจากทีม โดยบอกว่าการซื้อขายต้องเป็นเรื่องของฟุตบอลรวมถึงการย้ายออกก็ต้องเป็นราคาที่คู่ควรเดอ ยอง ยังคงเป็นผู้เล่นที่มีความเป็นไปได้สำหรับการเสริมทัพของเอริค เทน ฮากและทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในซัมเมอร์นี้ แม้ว่าทีมปีศาจแดงจะได้ไทเรล มาลาเซีย, คริสเตียน เอริคเซ่นและลิซานโดร มาร์ติเนซมาแล้ว เพียงแต่ว่าการล่าตัวแข้งกองกลาง บาร์เซโลน่า รายนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างราบรื่นเลย

โจน ลาปอร์ต้า

แม้ว่าในทีแรกจะสามารถคุยเรื่องค่าตัวกันได้แล้วก็ตามบาร์เซโลน่า ที่สามารถระดมเงินทุนเพื่อเล่นในตลาดซื้อขายนี้ได้ส่วนหนึ่ง จากการลิขสิทธิ์ถ่ายทอดทีวีให้กับทางบริษัทเพื่อการลงทุน ซิกส์ สตรีทส์ ยังคงมีความพยายามที่จะทำให้สถานภาพทางการเงินดีขึ้นอีกให้ได้เรายังคงทำงานที่ต้องทำ มีนักเตะที่เข้ามาและออกไป แต่เราก็ทำงานได้ดีในส่วนของการดึงผู้เล่นเข้ามา แล้วพวกเขาก็รู้ดีว่าเรามีนักเตะอีกส่วนหนึ่งที่ผู้จัดการทีมไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับพวกเขาเหมือนกัน มันจึงเป็นความจำเป็นที่เราจะร่วมหาทางออกสำหรับพวกเขาด้วยการต่อรองเรื่องย้ายตัวให้ได้รับตัวเลขระดับที่ดี” ประธานของ บาร์เซโลน่า กล่าวกับทางอีเอสพีเอ็นเราขายลิขสิทธิ์ทีวีไป และนั่นทำให้เราได้เงินก้อนสำคัญเข้ามา เรากำลังเดินบนทางที่ถูกต้องได้เราไม่ได้ฝากอนาคตไปกับเรื่องนี้

โจน ลาปอร์ต้า

แต่เราคิดว่าสิ่งนี้จะเป็นการเติบโตที่สำคัญ และเราก็ยังคงหาเงินให้มากขึ้นอยู่ ผมพอใจที่การเคลื่อนไหวทั้งสองเรื่องของทีมในซัมเมอร์นี้ เราจัดการกับความวุ่นวายได้ในแบบที่มันควรจะเป็น และมันก็ช่วยให้เรามีทักษะในการตัดสินใจมากขึ้น” ลาปอร์ต้ากล่าวถึงความเคลื่อนไหวในการบริหารสโมสร บาร์เซโลน่า เพื่อขยายความให้เห็นชัดขึ้นเราได้เอาสโมสรที่เกือบจะล้มพับเพียบไปแล้วให้ลุกขึ้นได้ ไม่เพียงแค่เอาชนะเรื่องนี้ แต่เรายังทำให้ บาร์เซโลน่า กลับมาอยู่ในจุดที่สถานะการเงินอยู่ในจุดที่สามารถเผชิญหน้าความท้าทายข้างหน้าได้ด้วย แต่เราก็ยังคงต้องทำงานหนักเพื่อสร้างรายได้ต่อไป”. โจ๊กเกอร์888 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวใหม่อยู่ตลอดเวลา