นักเตะแฮร์รี่ แม็คไกวร์ พร้อมพาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมายิ่งใหญ่ 

นักเตะแฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษล่าสุดนั้นเขาก็ยังคงได้รับความไว้วางใจจากเอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมทำให้ล่าสุดนั้นเขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ พูดคุยถึงสิ่งต่างๆและความรับผิดชอบที่จะต้องเกิดขึ้นในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง

นักเตะแฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงเวลาต้องโชว์ให้เห็นว่ามันคุ้มค่า 

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

โดยตัวเขานั้นก็ได้ออกมายอมรับถึงความผิดพลาดที่ได้เคยทำเอาไว้ว่ามันช่างเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก ในฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมาแต่สำหรับการกลับมาครั้งใหม่ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่ และการได้รับความไว้วางใจเช่นเดิมให้เขาได้เป็นกัปตันทีมต่อไปนั้นเขาก็พร้อมที่จะทำให้ผลงานนั้นดีขึ้นโดยเฉพาะการพัฒนาตัวเขาเอง เพื่อยกระดับผลงานของตัวเองและเพื่อผลงานของทีมในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ในเดือนหน้าให้ดีที่สุดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซื้อตัวแม็กไกวร์มาร่วมทีมโดยเขาย้ายมาจากทีมสุนัขจิ้งจอกเลสเตอร์ ซิตี้ด้วยค่าตัวสูงถึง 80 ล้านปอนด์ในตลาดซัมเมอร์ ปี 2019

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

ซึ่งทำให้เขานั้นเป็นผู้เล่นกองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกในปัจจุบันที่ยังไม่มีใครทำร้ายลงได้ด้วยการที่เขามีค่าตัวสูงจึงทำให้ถูกคาดหวังเอาไว้สูงเป็นอย่างมากซึ่งผลงานที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่เข้าตาเท่าที่ควรแต่ล่าสุดเมื่อเอริค เทน ฮากกุนซือคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะยังคงให้ความไว้วางใจกับแม็กไกวร์และยังพร้อม มอบปลอกแขนกัปตันทีมให้เขาเช่นเดิม และด้วยภายใต้การคุมทีมของเขาที่ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายของนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปในทางที่ดีขึ้นก็ทำให้มีโอกาสมากเลยทีเดียวที่กองหลังวัย 29 ปี ผู้นี้ จะกลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ก่อนย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

เขาถูกให้ความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ทั้งพรีเมียร์ลีกและต่างแดนเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกองหลังเนื้อหอมในช่วงเวลานั้นก็ต้องมาติดตามผลงานของแม็คไกวร์ภายใต้การคุมทีมของเอริค เทน ฮากว่าเขานั้นจะสามารถกลับมาเค้นฟอร์มเก่งได้อีกครั้งหรือไม่และจะมีส่วนช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้าได้หรือไม่เรื่องนี้ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปซึ่งด้วยการที่ตัวเขาเองนั้นก็ได้ยอมรับเกี่ยวกับผลงานและความน่าผิดหวังในตัวเองของฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งแน่นอนว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นไม่มากก็น้อย ยูฟ่า007 เว็บพนันออนไลน์ที่เล่นได้ตลอดเวลา

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวสารการแข่งขันฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร