ทีมรีล โซเซียดาด จ่อปิดดีล บราอีส กองกลางเซลต้า ค่าตัว 15 ล้านยูโร

ทีมรีล โซเซียดาด จ่อปิดดีลคว้าตัว บราอีส เมนเดซ กองกลางทีมชาติสเปนวัย 25 ปีของทีมเซลต้า บีโก้ มาร่วมทีม จากการเปิดเผยของ เดียรีโอ อาส สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยโซเซียดาดสามารถตกลงกับทีมเซลต้า บีโก้ในค่าตัวของ บราอีส ได้แล้วอยู่ที่ราว15 ล้านยูโรหรือประมาณ 556 ล้านบาท

ทีมรีล โซเซียดาด จ่อปิดดีล บราอีส เตรียมย้ายจากเซลต้าค่าตัว 15 ล้านยูโร

ทีมรีล โซเซียดาด

โซเซียดาด ทีมอันดับที่ 6 ของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เตรียมเสริมเกมรุกให้กับทีมในฤดูกาลใหม่นี้ ด้วยการจ่อที่จะปิดดีลคว้าตัว บราอีส เมนเดซ กองกลางตัวทำเกมของทีมเซลต้า บีโก้ ทีมอันดับที่ 11 ของลาลีกา มาร่วมทีม หลังจากที่ล่าสุด เดียรีโอ อาส สื่อดังของสเปนเปิดเผยว่าโซเซียดาดสามารถตกลงกับทีมเซลต้า บีโก้ในค่าตัวของ บราอีส ได้แล้วอยู่ที่ราว15 ล้านยูโรหรือประมาณ 556 ล้านบาท และคาดว่าบราอีส เตรียมย้ายไปค้าแข้งกับโซเซียดาด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด

ทีมรีล โซเซียดาด

โดย บราอีส เมนเดซ เป็นเด็กปั้นอยู่ในทีมเซลต้า บีโก้ชุดสำรอง ก่อนจะเลื่อนชั้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของเซลต้าเมื่อปี 2017 ลงเล่นให้ทีมไปกว่า 153 นัดทำไป 20 ประตู ในฤดูกาลที่ผ่านมาทำได้ 4 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 5 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 37 นัด ทำให้ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ ต้องการจะคว้าตัวกองกลางทีมชาติสเปนรายนี้ของทีมเซลต้าไปร่วมทีมโดยเฉพาะโซเซียดาดที่ต้องการได้ตัว บราอีส เข้ามาเสริมทีมเนื่องจากดาวิด ซิลบา กองกลางตัวเก๋าของทีมที่โรยราไปเนื่องจากวัย 36 ปีแล้ว

ทีมรีล โซเซียดาด

ก่อนหน้านี้ โซเซียดาด เคยยื่นข้อเสนอซื้อตัว บราอีส เมนเดซ ให้กับทีมเซลต้า บีโก้ไปที่ราคา 10 ล้านยูโรแต่ถูกปฏิเสธ โดยเซลต้าพร้อมปล่อยตัวหากได้ค่าตัว 15 ล้านยูโร โซเซียดาดจึงตอบสนองและเตรียมปิดดีลให้ได้ในเร็ววันนี้ slot itp เว็บพนันที่เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่มีการอัพเดตการแข่งขันให้ได้รู้ก่อนใคร