วินัย เอี่ยมโอด พร้อมทำประตูให้ทีมชาติไทย หลังคว้าชัยต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 มีการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนที่นักเตะทีมชาติไทยของเราจะเข้าร่วมแข่งขันในประเทศฟิลิปปินส์คือการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียนซึ่งเป็นก้าวแรกของประเทศไทยที่ก้าวเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนอายุไม่เกิน 19 ปีซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ วินัย เอี่ยมโอด นักเตะทีมชาติไทยของเราได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกว่าไม่มีความกังวลและไม่มีความกดดันพร้อมที่จะรู้สึกเข้าร่วมแข่งขันของทีมประเทศไทยและทำประตูให้กับประเทศไทยได้อย่างแน่นอนทั้งนี้จะสู้สู่ความสามารถจนกว่าจะสามารถพาทีมไทยก้าวเข้าสู่การแข่งขันในรอบลึกๆ

วินัย เอี่ยมโอด พร้อมทำประตูให้ทีมชาติไทย ที่ฟิลิปปินส์

วินัย เอี่ยมโอด

วินัย พร้อมทำประตู เป็นการเตรียมความพร้อมและเข้าร่วมแข่งขันที่ประเทศฟิลิปปินส์สำหรับนักเตะทีมชาติไทยของเราที่ก้าวเข้าสู่การแข่งขันในรอบลึกๆและจะพาทีมชาติไทยนั้นสู่การแข่งขันที่มั่นคงจนสามารถเปิดเผยและเห็นผลรูปแบบของการเข้าร่วมแข่งขันว่าทุกคนจะสามารถพาทีมชาติไทยชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้วินัยซึ่งเป็นกองหน้าของทีมชาติไทยก็ได้มาพูดเกี่ยวกับการลงทีมที่ไปถึงนี้เพราะว่ามีการฝึกซ้อมเป็นประจำและมีความมั่นใจว่าจะพาทีมก้าวเข้าสู่รอบลึกๆได้อย่างแน่นอน

วินัย เอี่ยมโอด

แต่ว่าทีมจะทำประตูได้หรือไม่นั้นตามไม่กดดันและจะพยายามทำให้เต็มที่พร้อมบริสุทธิ์หนักที่ฟิลิปปินส์และพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วงการการแข่งขันฟุตบอลที่จะพาทีมไปสู่รอบดึกๆของการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียนได้แน่นอนทั้งนี้ก็จะเห็นได้ว่าทีมชาติไทยนั้นจะประสบความสำเร็จจากการฝึกซ้อมอย่างหนักและนักเตะทุกคนทำให้ความร่วมมือจากการเล่นฝึกซ้อมและฝึกฝนศักยภาพของตนเองจนกลายเป็นนักเตะที่มีสกิลพอมีการแข่งขัน

วินัย เอี่ยมโอด

ฝากทุกคนส่งกำลังแรงเชียร์แรงใจให้กับนักฟุตบอลทีมชาติไทยของเราที่ไม่ว่าจะก้าวเข้าสู่รอบไหนก็จะไม่มีความกดดันหากนักฟุตบอลทีมชาติไทยได้กำลังแรงเชียร์แรงใจจากเพื่อนๆทุกคน อยากให้ทุกคนลองท้าทายความสามารถของตนเองและนักฟุตบอลทีมชาติไทยอายุไม่เกิน 19 ปีก็จะได้เห็นว่าช่องทางการก้าวเข้าสู่ฟุตบอลระดับโลกเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นหากมีการฝึกซ้อมอย่างดี superslot wallet เว็บพนันออนไลน์ที่ไม่ผ่าเอเย่น

ข่าวกีฬาออนไลน์ ข่าวสารที่รวบรวมการแข่งขันกีฬาอัพเดตใหม่ๆ