นักเตะคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู สยบข่าวการย้ายทีม ตัดสินใจขยายสัญญากับ แอร์เบ ไลป์ซิก

                นักเตะคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู อีก 1 กองหน้าเนื้อหอมทีมชาติฝรั่งเศสของสโมสร แอร์เบ ไลป์ซิก ใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ล่าสุดได้สยบข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเขาได้ทำการขยายสัญญากับทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ไปอีก 2 ปี ด้วยกัน โดยทำให้สัญญาของกองหน้าดาวดังวัย 24 ปี ผู้นี้ก็จะอยู่ยาวไปถึง ปี 2026 นู่นเลย หลังจากที่ตอนแรกนั้นก็มีข่าวกับหลายทีมที่มีโอกาสจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็น 3 ทีมดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล, สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี และ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้ทั้ง 3 ทีม นั้น ก็จำเป็นที่จะต้องโบกมือบ๊ายบายในการร่วมวงคว้า คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ไปร่วมทีม

นักเตะคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู นักเตะเนื้อหอมในปัจจุบัน

นักเตะคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู

สำหรับ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู กองหน้าดาวดังทีมชาติฝรั่งเศสก็ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมทำให้เขาได้ถูกรับเลือกให้เป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของ บุนเดสลีกา เยอรมัน โดยสามารถยิงได้ถึง 35 ประตู และทำได้ 19 แอสซิสต์ ในการลงเล่นให้กับทีม แอร์เบ ไลป์ซิก จากทุกรายการ 50 นัด 

นักเตะคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู

                โดย เอ็นคุนคู ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่มีฟอร์มร้อนแรงมากๆในปัจจุบัน มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ต่างให้ความสนใจ อยากจะได้ตัวไปร่วมทีม รวมไปถึงเขาก็เป็นอีกหนึ่งกำลังหลักในเกมรุกของทีมชาติฝรั่งเศส ในปัจจุบันนี้ อีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งนอกจาก 3 ทีมดังใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ให้ความสนใจอยากจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมแล้ว ก็ยังมีอีกหลายทีมดังไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ของลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งก็ได้ให้ความสนใจในตัวนักเตะเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน 

นักเตะคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู

ซึ่งการขยายสัญญาของ เอ็นคุนคู เช่นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก เพราะว่า คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู เรียกได้ว่าผลงานของเขามีโอกาสที่จะก้าวไปประสบความสำเร็จได้มากกว่าที่จะอยู่กับทีมในปัจจุบัน เพราะว่า แอร์เบ ไลป์ซิก นั้นก็ถือว่าเป็นทีมในระดับกลางของ ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เท่านั้น

แต่ก็ด้วยการที่นักเตะอาจจะต้องการโอกาสในการลงเล่นให้มากที่สุดสำหรับการทำผลงานเพื่อได้ติดทีมชาติฝรั่งเศสไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ช่วงปลายปีนี้ การเลือกอยู่ต่อกับ แอร์เบ ไลป์ซิก จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เขานั้นได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอมากกว่าการเลือกไปอยู่กับทีมใหญ่ ซึ่งโอกาสนั้นอาจจะไม่แน่นอน ufa99999 เว็บพนันที่สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่มีการอัพเดตการแข่งขันใหม่ๆให้ได้ดู