ทีมฟอเรสต์ เล็งคว้าตัว ไทโว โอโวนียี่ กองหน้าไนจีเรียของอูนิโอน ร่วมทีม

ทีม”เจ้าป่า น็อตติ้งแฮม ทีมฟอเรสต์ เล็งที่จะคว้าตัว ไทโว โอโวนียี่ กองหน้าทีมชาติไนจีเรียของทีมอูนิโอน เบอร์ลิน ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของสกาย สปอร์ต เยอรมนี เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมฟอเรสต์ เจ้าป่าล่ากองหน้า! เล็งคว้าตัว ไทโว โอโวนียี่ ดาวยิงไนจีเรียของอูนิโอน

นักเตะทีมฟอเรสต์

สื่อสกาย สปอร์ต เยอรมนี เปิดเผยว่าทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะคว้าตัว ไทโว โอโวนียี่ กองหน้าทีมชาติไนจีเรียวัย 24 ปีของทีมอูนิโอน เบอร์ลิน ทีมในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ไปเสริมเกมรุกให้กับทีมในฤดูกาลหน้า  โดย ไทโว โอโวนียี่ เคยเป็นเด็กปั้นของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ แต่ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้ ทำให้ทีมลิเวอร์พูลปล่อยตัว ไทโว โอโวนียี่ ไปร่วมทีมอูนิโอน เบอร์ลิน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลเมื่อปี 2020

ทีมฟอเรสต์

และไทโว โอโวนียี่ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมทำให้ทีมอูนิโอนซื้อขาดไปร่วมทีมด้วยสัญญาถาวรด้วยค่าตัว 7 ล้านยูโรหรือประมาณ 258 ล้านบาท และในฤดูกาลที่ผ่านมา ไทโว โอโวนียี่ ยังทำผลงานดีต่อเนื่องด้วยการทำไป 15 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้ 8 ประตูจากการลงเล่นในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา 31 นัดให้กับทีมอูนิโอน และไทโว โอโวนียี่ ยังถูกเรียกไปติดทีมชาติไนจีเรียไปแล้ว 4 นัดทำได้ 1 ประตู ทำให้ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ สนใจที่จะคว้าตัว  ไทโว โอโวนียี่ ไปร่วมทีม โดยเฉพาะทีม “เจ้าป่า” ฟอเรสต์ที่อยากได้ตัว ไทโว โอโวนียี่ มาเสริมทีมสู้ศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า

ทีมฟอเรสต์

สื่อเยอรมันเปิดเผยอีกว่า ทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม เตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญาของ ไทโว โอโวนียี่ ที่ทำไว้กับทีมอูนิโอน เบอร์ลินที่จำนวน 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 737 ล้านบาท เพื่อคว้าตัวดาวยิงไนจีเรียรายนี้ไปร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มต้นนี้ slot333 เว็บพนันออนไลน์ลงทุนง่ายได้เงินจริง

ข่าวกีฬาออนไลน์ ที่มีการรวบรวมเอาผลและการแข่งขันฟุตบอลมากมายมาให้ได้ดู