ทีมบอล แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมให้ฟอเรสต์ยืมตัว เฮนเดอร์สัน พร้อมซื้อขาดได้

ทีมบอล แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาข้อเสนอของทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เพื่อขอยืมตัว ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูตัวสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปเล่นให้ทีม 1 ฤดูกาล พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดในราคา 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 860 ล้านบาท  จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังของอิตาลี เมื่อวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมบอล แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมให้ฟอเรสต์ยืมเฮนเดอร์สัน พร้อมซื้อขาด 20 ล้านปอนด์

นัเตะทีมบอล แมนฯ ยูไนเต็ด

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เปิดเผยว่า ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาข้อเสนอของทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมน้องใหม่ที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษเพื่อขอยืมตัว ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ซึ่งเป็นตัวสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปเล่นให้ทีมเป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมเงื่อนไขสามารถซื้อขาดได้ในราคา 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 860 ล้านบาท โดยที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดซื้อขายนักเตะได้เปิดเผยอีกว่า เฮนเดอร์สัน ตกลงเรื่องสัญญาส่วนตัวกับทีมฟอเรสต์ได้เป็นที่เรียบร้อย และเตรียมย้ายจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปเฝ้าเสาให้ทีมฟอเรสต์ในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมบอล แมนฯ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้เพราะ เฮนเดอร์สันได้ลงเล่นแค่ 3 นัดเท่านั้นในฤดุกาลที่ผ่านมา เนื่องจากเดวิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนที่เป็นมือ 1 ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดประจำฤดูกาลที่ผ่านมา และเดเคอา แทบจะไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บแต่ประการใด  ทำให้เฮนเดอร์สันยากที่จะเบียดตำแหน่งมือ 1 ของทีมได้ ดังนั้นการย้ายทีมเพื่อได้โอกาสลงเล่นน่าจะเป็นผลดีต่อเฮนเดอร์สัน เพื่อได้ลุ้นติดทีมชาติอังกฤษไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายปีนี้ 

ทีมบอล แมนฯ ยูไนเต็ด

ก่อนหน้านี้แมนฯ ยูไนเต็ด เคยได้รับข้อเสนอจาก 2 ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก นั่นคือ ทีม”เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่ม และทีม”เทพธิดาแดงดำ”บอร์นมัธ ที่จะขอยืมตัว  ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารสำรองของแมนฯ ยูไนเต็ดไปเล่นในฤดูกาลหน้า แต่ทว่า เฮนเดอรสัน สนใจที่จะร่วมทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์มากกว่า scg9 อีกหนึ่งการเดิมพันที่ได้กำไรอย่างดีเยี่ยม

ข่าวกีฬาออนไลน์ ที่มีข่าวสารอัพเดตใหม่ตลอดและไม่พลาดทุกสถานการณ์