อนาคตของ เดอลิกต์

ยังคงเป็นที่ติดตามกันอย่างมากสำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปเวลานี้เมื่อตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ประจำปี 2022 เปิดขึ้นแน่นอนว่าย่อมต้องมีข่าวข่าวการซื้อขายนักเตะออกมาได้ยินได้ติดตามกันมากพอสมควรโดยหนึ่งในนักเตะที่มีข้าวหรือกับพี่ผมแดงลิเวอร์พูลในปัจจุบันนั่นก็คือ มาต์ไตส์ เดอลิกต์ นักฟุตบอลในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟชาวเนเธอร์แลนด์ ข่าวออกมาว่าเจ้าตัวเริ่มอิ่มตัวกับการเล่นให้ทีมม้าลาย ยูเวนตุส และต้องการมองหาที่ใหม่ย้ายไปหาประสบการณ์ต่อไปในอนาคตทำ ให้มีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมให้ความสนใจจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีม หากว่าเจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญากับทีมเมจริงๆ โดยผีแดงเป็นทีมอันดับต้น ๆ ที่มีข่าวลือว่าต้องการจะได้ตัวนักเตะคนนี้ไปยังทีพวกเขาให้ได้

ทีมของ เดอลิกต์

เดอลิกต์ 2222

นักเตะกองหลังวัย 22 ปี คนนี้ เป็นปราการหลังมากความสามารถและสร้างความประทับใจจากทีมฟุตบอลชั้นนำหลายทีมในทวีปยุโรปที่ต้องการจะแย่งตัวเข้าไปร่วมทีมจากผลงานการเคยเข้ารับตำแหน่งกัปตันทีมอาแจกซ์ได้ตั้งแต่เมื่อปี 2018 ซึ่งในช่วงนั้นเค้ายังเป็นแค่ดาวรุ่ง โดยในเวลาต่อมาทีมม้าลาย ยูเวนตุส จะได้ตัดสินใจทุ่มเงินซื้อตัวเข้ามาด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 67.5 ล้าน ปอนด์ ซึ่งในระยะเวลาสามปีที่ผ่านมา  

เดอลิกต์ 3333

นักเตะคนนี้ลงเล่นช่วยทีมไปแล้วมากถึง 117 นัดด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ข่าวที่หลุดออกมานั้นบอกว่าความจริงแล้วก็มีการเจรจากับทีมยูเวนตุสเรื่องสัญญาฉบับใหม่ต่อเนื่องกันมา ตัวนักเตะเองก็บอกว่าจะตัดสินใจว่าจะขยายสัญญาต่อไปหรือจะมองหาที่อื่นเล่นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมต่างหาก รวมทั้งจะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเองอยู่เสมอ ในแง่ของผลสำเร็จของทีมการได้อันดับสี่ของตารางคะแนนมันยังดีไม่พอแถมติดต่อกันถึงสองปีด้วย

เดอลิกต์ 4444

โดย เดอลิกต์  ตัวนักเตะเองยังเหลือสัญญากับทีมม้าลายอีกสองปีและจะหมดลงในปี 2024 แต่ถึงอย่างนั้นทีมต้นสังกัดปัจจุบันก็ไม่ได้ปิดโอกาสให้ตัวนักเตะจะย้ายไปอยู่ทีมอื่น หากว่าตัวนักเตะไม่อยากอยู่กับทีมนี้ต่อไปหรือขยายสัญญาจริงๆ ทีมที่มีข่าวว่าต้องการจะทุ่มเงินดึงตัว เดอลิกต์ไปร่วมทีมนั่นก็คือผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้คุณสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมีทิศทาง