ค่าเหนื่อย 7 ล้านยูโรของ แรมซี่ย์ ตัวขวาง มิราเล็ม ปยานิช รียูเนี่ยนยูเวนตุส

บาร์เซโลน่าโดนค่าเหนื่อย 7 ล้านของ แรมซี่ย์ แข้งยูเวนตุส บล็อกโอกาสในการบรรลุข้อตกลงส่งตัวมิราเล็ม ปยานิช ให้กลับไปเล่นที่ตูรินอีกครั้ง อารอน แรมซี่ย์ แข้งทีมชาติเวลส์ที่รับค่าเหนื่อยอยู่ 7 ล้านยูโร กลายเป็นตัวขวางทางที่จะทำให้บาร์เซโลน่าสามารถบรรลุข้อตกลงให้ ยูเวนตุส ยืมตัวมิราเล็ม ปยานิชกลับไปร่วมทีม หลังพยายามดีลกันมากว่า 2 สัปดาห์ ทีแรกก็ดูจะมีความเป็นไปได้สุงว่าจะเกิดการเจรจาที่ลงตัว เพราะเอเย้นต์ของปยานิชเองก็ได้เข้าไปคุยกับทาง ยูเวนตุส แล้วโดยมีความสนใจที่จะกลับมาเล่นกับสโมสรเก่า ขณะที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี อดีตนายเก่าที่เพิ่งกลับมารับตำแหน่งอีกรอบก็เปิดกว้างที่จะทำงานร่วมกัน

อารอน แรมซี่ย์ เป็นเหตุ ยูเวนตุส ไม่สามารถรับค่าเหนื่อยแข้งเก่าได้

19-08-2021 054 KW แรมซี่ย์ 011

ทีมไล่ทวงแชมป์เซเรีย อา เพิ่งจะปิดดีลมานูเอล โลคาเตลลี่จากซัสซูโอโล่ได้ ยังสนใจที่จะคว้าปยานิชจริง แต่ต้องเจอปัญหาว่ายังไม่สามารถหาทางปล่อยอารอน แรมซี่ย์ ออกจากทีมได้ ทำให้การย้ายของอดีตแข้งยังค้างเติ่งอยู่ตรงนั้นตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว

19-08-2021 054 KW แรมซี่ย์ 013

แข้งทีมชาติเวลส์ย้ายจากอาร์เซน่อลมาอยู่กับ ยูเวนตุส ในซีซํ่น 2019 แต่ไม่สามารถเป็นกำลังหลักได้จากการที่มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งจนหลุดจากตำแหน่งไปเลย ซึ่งอันเลกรีเองก็ได้ลองใช้งานในช่วงปรีซีซั่นแล้วพบว่าทำผลงานได้ดี เพียงแต่สโมสรก็ยังอยากปล่อยตัวออกไปหากมีข้อเสนอดีๆ เข้ามา

จริงอยู่ว่า ยูเวนตุส พร้อมปล่อยอารอน แรมซี่ย์ ออกด้วยค่าธรรมเนียมถูกๆ แต่มันไปติดที่ว่ายังหาสโมสรที่รับได้กับการจ่ายจำนวนราคาค่าเหนื่อยให้ แรมซี่ย์ สูงถึง 7 ล้านยูโรต่อฤดูกาล โดยเขาเป็นแข้งที่รับค่าเหนื่อยสูงเป็นอันดับสี่ของยอดทีมเมืองตูรินในเวลานี้

19-08-2021 054 KW แรมซี่ย์ 012

แน่นอนว่า ยูเวนตุส ยังคงพร้อมที่จะคว้าตัวมิราเล็ม ปยานิช จนกว่าจะปิดตลาดซื้อขายหน้าร้อนนี้ แต่ถ้าไม่มีการปล่อย แรมซี่ย์ ออกไปอยู่กับทีมใหม่ มันก็จะไม่น่าเป็นไปได้ว่าจะทีมสามารถแบกรับผลจากการคว้าแข้งบอสเนียน สมาชิกเก่าของทีมมาอีกคน และขณะเดียวกันก็ไม่ถึงกับเป็นเรื่องที่จำเป็นมากเพราะแข้งทีมชาติเวลส์ยังอยู่ในแผนทำทีมของอดีตกุนซือที่พาทีมได้แชมป์เมื่อสองปีที่แล้วอยู่ดี.

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เพื่อนำความรู้ที่ไดเหล่านั้นมาเป็นเหตุผลรองรับการตัดสินใจ