แมนฯ ซิตี้เปลี่ยนเป้าคว้า ฟิลลิปส์ กองกลางลีดส์ แทน แฟร์นันดินโญ่

            ทีม”เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ เปลี่ยนเป้าหมายใหม่เตรียมไปคว้าตัว แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางของทีม”ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาล โดยเดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมแมนฯ ซิตี้ต้องการจะคว้าตัว ฟิลลิปส์ เพื่อจะมาแทนตำแหน่งของ แฟร์นันดินโญ่ ที่กำลังจะย้ายออกจากทีมหลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้

ตัวแทนแฟร์นันดินโญ่? แมนฯ ซิตี้ เล็งคว้า ฟิลลิปส์ กองกลางลีดส์ ร่วมทีม

แมนฯ ซิตี้1111

เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้กำลังเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ที่จะคว้าตัวกองกลางตัวรับคนใหม่มาแทนที่ของ แฟร์นันดินโญ่ กองกลางตัวเก๋าชาวบราซิล กัปตันทีมแมนฯ ซิตี้ที่กำลังจะย้ายออกจากทีมหลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทีมแมนฯ ซิตี้เล็งไปที่ เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางของทีมบาร์เซโลน่า และเดแคลน ไรซ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

แมนฯ ซิตี้12222

แต่ทว่าเป็นเรื่องยากและอาจจะถูกโก่งราคาค่าตัวโดยรายของเฟรงกี้ ราคาอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์ ส่วนรายของเดแคลน ไรซ์ อาจจะเลยเถิดไปถึง 100 ล้านปอนด์ ทำให้ตอนนี้ทีมแมนฯ ซิตี้ เปลี่ยนเป้าหมายใหม่เตรียมไปคว้าตัว แคลวิน ฟิลลิปส์  กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 26 ปีของทีมลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งคาดว่าค่าตัวอยู่ที่ราว 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,229 ล้านบาท  แม้ว่า ฟิลลิปส์ จะเหลือสัญญากับทีมลีดส์จนถึงปี 2024 แต่สื่อคาดว่าเจ้าตัวพร้อมที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้หากทีมต้องตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก

แมนฯ ซิตี้1333

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทีมแมนฯ ซิตี้จะคว้าตัว แคลวิน ฟิลลิปส์ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เนื่องจาก ฟิลลิปส์ ถูกทีมต่าง ๆ รุมแย่งตัวไปร่วมทีมทั้งทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด,แอสตัน วิลล่า และยังมีทีมคู่อริร่วมเมืองอย่างทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่พร้อมจะแย่งตัวฟิลลิปส์ไปจากทีมแมนฯ ซิตี้ในการเปิดตลาดหลังจบฤดูกาลหนนี้

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ตัวช่วยสำหรับการออกผลรางวัลเดิมพันในแต่ละครั้ง