สถานการณ์ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ที่มีความเข้มข้นจนถึงนักสุดท้าย

สำหรับการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 ก็มี 2 ทีมที่ขับเคี่ยวกันอยู่จนถึงนัดสุดท้ายกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งปัจจุบันเป็นจ่าฝูงของ ศึก พรีเมียร์ลีก อันดับที่ 2 หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยที่ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ ซิตี้พวกเขาแข่งมากกว่า ลิเวอร์พูล อยู่ 1 เกม ซึ่งถ้าหากเกมนัดที่ 37 ของ ลิเวอร์พูล เอาชนะได้ก็จะทำให้เหลือช่องว่างเพียงแค่ 1 แต้ม เท่านั้นและทำให้ทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้และ ลิเวอร์พูล ต้องไปลุ้นกันในเกมนัดสุดท้ายกันเลย ซึ่งถ้าหากเกมที่ 38แมนเชสเตอร์ ซิตี้สามารถเอาชนะได้ ก็จะทำให้พวกเขาคว้าแชมป์ไปครองได้ทันที โดยที่เงื่อนไขของ ลิเวอร์พูล ในเกมนัดสุดท้าย พวกเขาต้องลุ้นให้ แมนซิตี้ เสมอหรือแพ้ และ ลิเวอร์พูล ต้องเก็บชัยชนะให้ได้ ก็จะคว้าแชมป์ไปครองได้ ซึ่งโอกาสความเป็นไปได้จะเป็นของที่ไปนนั้นก็มาดูกันเลยครับ

ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ทีมไหนมีโอกาสจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 มากกว่ากัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้222

สำหรับสถานการณ์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่าฝูงใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันนี้ เกมนัดที่ 37 พวกเขาทําได้เพียงแค่บุกไปเสมอกับ เวสต์แฮม มา 2-2 ส่งผลทำให้พวกเขานั้นต้องไปทำงานหนักในเกมนัดสุดท้าย ที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า ซึ่งหากดูจากความได้เปรียบ ก็ต้องยกให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่พวกเขาได้เล่นในบ้านของตัวเอง และการเจอกับ แอสตัน วิลล่า ที่ผลงานไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ในช่วงหลัง โอกาสจะเก็บชัยชนะได้ในนัดสุดท้ายก็มีสูง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้3333

ส่วน ลิเวอร์พูล พวกเขานั้นจะได้เจอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในเกมนัดสุดท้ายของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งก็ต้องบอกว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน นั้นมีผลงานที่ไม่สู้ดีนัก ในช่วงหลังๆ โอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะพลาดท่าเก็บ 3 แต้ม ไม่ได้นั้นมีน้อยมาก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าหนักใจ คือ การที่พวกเขานั้นยังต้องลงเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ การเลือกตัวผู้เล่นในการลงสนามสำหรับ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นก็เป็นเรื่องที่จะต้องพิถีพิถันอยู่พอสมควร 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้4444

ทำให้พวกเขานั้นจะทุ่มเทจนสุดทางจะเป็นเรื่องยากมาก สำหรับเกมการแข่งขันที่สำคัญทั้ง 2 รายการนี้ จึงมีโอกาสน้อยกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้มาครองได้ ซึ่งสุดท้ายแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ต้องมาตดตามกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้มีช่องทางทำเงิน