แอตเลติโก มาดริด ต่อสัญญา สเตฟาน ซาวิช ไปจนถึงปี 2024

ทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ประกาศต่อสัญญาฉบับรายงานใหม่ให้กับ สเตฟาน ซาวิช กองหลังวัย 30 ปีทีมชาติมอนเตเนโกรไปจนถึงปี 2024 เมื่อวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา เป็นการตอบแทนที่ สเตฟาน ซาวิช ทำผลงานดีอย่างสม่ำเสมอให้กับทีมแอตเลติโก มาดริด ทำให้ทีมคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ตอบแทนผลงานดี! ซาวิชได้ต่อสัญญากับ แอตเลติโก มาดริด อยู่ไปถึงปี 2024

แอตเลติโก มาดริด12

ทีม แอตเลติโก มาดริดแชมป์ฟุตบอลลาลีกา สเปน ในฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ประกาศทำการต่อสัญญาฉบับใหม่อย่างเป็นทางการให้กับ สเตฟาน ซาวิช กองหลังจอมแกร่งของทีมไปจนถึงปี 2024 เพื่อเป็นการตอบแทนที่ทำผลงานดีสม่ำเสมอให้กับแอตเลติโก มาดริดมาตลอด

แอตเลติโก มาดริด13

นับตั้งแต่ที่ สเตฟาน ซาวิช ย้ายจากทีมฟิออเรนติน่า ทีมในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีมาร่วมทีมแอตเลติโก มาดริด เมื่อปี 2015 และได้เป็นกองหลังตัวหลักของทีมในยุคของเทรนเนอร์ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ มาตลอด โดย สเตฟาน ซาวิช ลงเล่นให้กับทีมแอตเลติโก มาดริด เป็นจำนวนทั้งหมด 202 เกม และมีสถิติชนะถึง 117 เกม ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมา  สเตฟาน ซาวิช ลงเล่นให้กับทีมแอตเลติโก มาดริด ไปทั้งหมด 42 เกม ทำได้ 1 ประตู  สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ทีมแอตเลติโก มาดริดเสียประตูได้ถึง 16 เกม และ สเตฟาน ซาวิช ยังมีสถิติที่น่าทึ่ง นั่นก็คือ เขาเป็นกองหลังที่ลงสนามและช่วยให้ทีมไม่เสียประตูได้ถึง  72 เกม ถือว่ามากที่สุดในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปนอีกด้วย โดยอันดับกองหลังที่ทำสถิติได้รองจากเขา คือ จอร์ดี้ อัลบา กองหลังของบาร์เซโลน่าที่ทำได้ 68 เกม

แอตเลติโก มาดริด14

สเตฟาน ซาวิช ย้ายมาทีมแอตเลติโก มาดริด มาตั้งแต่ปี 2015 เขามีส่วนช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่ายูโรปาลีก และยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ เมื่อปี 2018  และล่าสุดนำทีมแอตเลติโก มาดริด คว้าแชมป์ลาลีกา สเปน เมื่อปีก่อน สำหรับฤดูกาลใหม่นี้เขามีภารกิจคือช่วยทีมป้องกันแชมป์ให้ได้

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เพิ่มช่องทางชนะสำหรับเพื่อการวิเคราะห์เกมกีฬา