โรม่า เล็งคว้า หลุยส์ มูเรียล กองหน้าอตาลันต้า ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ทีม”หมาป่ากรุงโรม” โรม่า เล็งที่จะคว้าตัว หลุยส์ มูเรียล กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียวัย 31 ปีของทีมอตาลันต้า มาร่วมทีมโรม่าในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของ ไร สปอร์ต สื่อดังของประเทศอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

โรม่า เตรียมคว้าตัว หลุยส์ มูเรียล กองหน้าอตาลันต้า ร่วมทีมค่าตัว 20 ล้านยูโร

โรม่า1222

            สื่อไร สปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ทีม”หมาป่ากรุงโรม” โรม่า ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเล็งที่จะคว้าตัว หลุยส์ มูเรียล กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียวัย 31 ปีของทีมอตาลันต้า มาร่วมทีมโรม่าในฤดูกาลหน้า เพื่อมาเสริมความในการจบสกอร์ของทีมซึ่งตอนนี้ ทีมโรม่ามีกองหน้าเป้าตัวหลักแค่คนเดียวคือ แทมมี่ อับราฮัม นอกจากนั้นจะเป็นกองหน้าตัวริมเส้นทั้ง นิโคล่า ซาเลฟสกี้ และ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ส่วนกองหน้าคนอื่นในทีมโรม่า  อย่างเช่น เอลดอร์ โชมูโรดอฟ,เฟลิกซ์ อเฟน่า-กียานและสเตฟาน เอลชาราวี

โรม่า133

ก็เป็นกองหน้าตัวเสริมของทีมเท่านั้น ซึ่ง โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของโรม่าให้ความสนใจในตัวของ หลุยส์ มูเรียล ดาวยิงทีมชาติโคลอมบียที่ฟอร์มการเล่นกับทีมอตาลันต้าในฤดูกาลนี้ถือว่าน่าพอใจแม้จะตกลงไปจากฤดูกาลที่แล้วที่ยิงไป 18 ประตูแต่ในฤดูกาลนี้ หลุยส์ มูเรียล ทำไปได้ 8 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 8 ประตู จากการลงเล่น 25 นัด และ หลุยส์ มูเรียล เหลือสัญญากับทีมอตาลันต้าแค่ปีเดียว โดยจะหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน 2023 ทำให้ทีมอตาลันต้าจำเป็นต้องขายหลุยส์ มูเรียล ออกจากทีมในฤดูกาลหน้า ดีกว่าปล่อยให้หลุยส์ มูเรียล ย้ายทีมไปแบบไม่มีค่าตัว เมื่อหมดสัญญากับทีมในปีหน้า 

โรม่า1444

โดยสื่ออิตาลีคาดการว่าทีมโรม่า เตรียมคว้าตัว หลุยส์ มูเรียล กองหน้าของทีมอตาลันต้า ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 723 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อจะเตรียมทีมโรม่าในฤดูกาลหน้าให้มีลุ้นอันดับท็อป 4 ต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์ ลงเดิมพันได้ง่ายสะดวกสบาย