มาดูกันว่าผู้เล่นกองกลางตัวรับในทีมระดับกลางของ ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นใครโดดเด่นและมีโอกาสย้ายไปร่วมทีมที่ใหญ่กว่า

ถ้าหากจะพูดถึงผู้เล่นที่มีความสำคัญกับทีมฟุตบอลที่ถือได้ว่าจำเป็นมากๆในทุกวันนี้ก็คือตำแหน่งกองกลางตัวรับ ถึงแม้ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ดูจะไม่ได้มีใครให้ความสนใจเท่าไหร่นัก แต่ก็ถือได้ว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นที่จำเป็นมากๆและบางครั้งก็อาจจะถูกเรียกว่าตำแหน่งปิดทองหลังพระ เพราะด้วยความโดดเด่นนั้นแทบจะไม่ได้เหมือนกับผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นเกมรุกที่คอยยิงประตูคู่แข่ง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่าผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับของทีมระดับกลางใน ศึก ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันนั้นมีใครที่โดดเด่นมาก และพวกเขานั้นจะมีโอกาสได้ย้ายไปสู่ทีมใหญ่อย่างแน่นอนในอนาคต

ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับของทีมระดับกลางใน ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ผลงานโดดเด่นสุดๆ 

ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก333

                รูเบน เนเวส ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับดีกรีทีมชาติโปรตุเกส ปัจจุบันอายุ 25 ปี เขาอยู่กับสโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีสโมสรใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยากจะคว้าตัวไปร่วมทีม เพราะว่าในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันนี้ยังขาดตำแหน่งนี้ ผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากๆ ทั้งเรื่องเกมรับ และโดยเฉพาะกับเกมบุก ในการจ่ายบอลที่แม่นยำการอ่านเกมที่เด็ดขาด และรวมไปถึงทักษะอันยอดเยี่ยม จึงเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากติดตามเขาได้เลยว่าอนาคตนั้นไปได้ไกลอย่างแน่นอน 

ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก222

                ดีเคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับวัย 23 ปี ดีกรีทีมชาติอังกฤษ และปัจจุบันเล่นให้กับสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถือได้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นในปัจจุบันที่โดดเด่นมากๆของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเป็นที่ต้องการของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในปัจจุบันนี้ โดยค่าตัวของเขาถูกตั้งเอาไว้สูงถึง 150 ล้านปอนด์ ด้วยทักษะทางยอดเยี่ยม รูปร่างสูงใหญ่ การอ่านเกม ความมีภาวะผู้นำ โดดเด่นทั้งเกมรับและเกมรุก จึงทำให้เขาเป็นที่ต้องการของหลายทีม ซึ่งติดตามกันได้เลย กับอนาคตเขาที่จะได้ร่วมทีมใหญ่ในไม่ นานนี้

ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก444

                วิลฟรีด เอ็นดิดี้ กองกลางตัวรับดีกรีทีมชาติ ไนจีเรีย ปัจจุบันอายุเพียงแค่ 25 ปี เท่านั้น เล่นให้กับสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ อีก 1 ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยผลงานของเขานั้นที่โดดเด่นมากๆในเรื่องของการเล่นเกมรับ ที่มีความแข็งแกร่งการเข้าสกัดที่เด็ดขาด ทำให้ปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่ามีฝีเท้าที่มีความโดดเด่นมากใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่แน่ว่าอนาคตเขาอาจจะได้เห็นเขาอยู่ในสโมสรที่ใหญ่ขึ้น

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  รูปแบบการหาเงินได้ดีมากยิ่งขึ้น