ทีมบาเยิร์นล็อคเป้า อัลแลร์ กองหน้าอาแจ็กซ์ หากต้องเสียเลวานดอฟสกี้

ทีมบาเยิร์น มิวนิค ล็อคเป้าเล็งที่จะคว้าตัว เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าตัวเก่งของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม มาเป็นตัวแทนของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หากทีมบาเยิร์นต้องเสียดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ไปจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ 

ตัวแทนเลวานดอฟสกี้? ทีมบาเยิร์น เล็งคว้า อัลแลร์ กองหน้าอาแจ็กซ์ มาร่วมทีม

บาเยิร์น122

หลังจากที่ทีม”เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเพื่อต่อสัญญาใหม่กับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงทีมชาติโปแลนด์วัย 33 ของทีมซึ่งจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2023 นี้ ทำให้ เลวานดอฟสกี้ ตกเป็นเป้าหมายของหลายๆทีมที่ต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม และหากยอมต่อสัญญาใหม่ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น อาจจำเป็นต้องขาย เลวานดอฟสกี้ ออกจากทีมเนื่องจากเหลือสัญญาแค่ปีเดียว ดีกว่าต้องปล่อยตัวฟรีเมื่อหมดสัญญากับทีม ดังนั้นผู้บริหารของทีมบาเยิร์นจึงได้เล็งไปที่ เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าทีมชาติไอวอรี โคสต์ วัย 27 ปีของทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ทีมแชมป์ลีกของฮอลแลนด์

บาเยิร์น1333

เพื่อมาเป็นตัวแทนของเลวานดอฟสกี้ หากทีมบาเยิร์นต้องเสียดาวยิงตัวเก่งออกไปจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้  โดย อัลแลร์ ทำไปได้ 33 ประตูจากการลงเล่นทุกรายการ 39 เกมในฤดูกาลนี้ให้กับทีมอาแจ็กซ์ และอัลแลร์ ยังเคยค้าแข้งในเยอรมันมาแล้วกับทีม”อินทรีแดงดำ” ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ในช่วงปี 2017-2019 โดยทำรวมกัน 33 ประตูจากการลงเล่นให้ทีม 77 นัด ก่อนย้ายไปร่วมเวสต์แฮม ในอังกฤษและไปโด่งดังกับทีมอาแจ็กซ์ ดังนั้นทางทีมบาเยิร์นเชื่อว่าอัลแลร์จะสามารถปรับตัวเข้ากับการเล่นในเยอรมันได้ดี และเป็นทางเลือกที่จะเข้ามาแทนเลวานดอฟสกี้ต่อไป

บาเยิร์น1444

เซบาสเตียง อัลแลร์ กองหน้าตัวเป้าหมายของทีมบาเยิร์น มิวนิคน่าจะมีค่าตัวอยู่ราว 35 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,280 ล้านบาท นอกจากทีมบาเยิร์นแล้ว อัลแลร์ยังตกเป็นเป้าหมายของทีมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมอินเตอร์ มิลาน และทีมบาร์เซโลน่าที่ให้ความสนใจดาวยิงทีมชาติไอวอรี โคสต์รายนี้ไปร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้เพื่อน ๆ นั้น ได้รับกำไรกลับมาที่สูงและคุ้มค่า