เซาธ์แฮมป์ตันเตรียมต่อสัญญานายทวารฟอร์สเตอร์ อยู่เฝ้าเสาอีก 1 ปี

ทีม“นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารจอมเก๋าวัย 34 ปีของทีมให้อยู่เฝ้าเสาต่อไปอีก 1 ปี หลังจากที่ฟอร์สเตอร์ จะหมดสัญญากับทีมเซาธ์แฮมป์ตันเมื่อจบฤดูกาลนี้

กุนซือราล์ฟเตรียมรั้งตัวนายทวารฟอร์สเตอร์ อยู่ต่อกับ เซาธ์แฮมป์ตัน อีก 1 ปี

เซาธ์แฮมป์ตัน222

ราล์ฟ ฮาเซนฮึทเทิ่ล กุนซือของทีม“นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน เตรียมที่จะขอให้ผู้บริหารของทีมเซาธ์แฮมป์ตันพิจารณาต่อสัญญาใหม่ให้กับ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารจอมเก๋าชาวอังฤษให้อยู่กับทีมต่อไปอีก 1 ปี หลังจากที่ฟอร์สเตอร์จะหมดสัญญากับทีมเซาธ์แฮมป์ตันเมื่อจบฤดูกาลนี้ และฟอร์สเตอร์ อาจจะย้ายออกจากทีมเซาธ์แฮมป์ตันแบบไม่มีค่าตัวตามกฏบอสแมน โดยกุนซือราล์ฟเตรียมที่จะรั้งตัวนายทวารฟอร์สเตอร์ให้อยู่กับทีมเซาธ์แฮมป์ตันต่อไปอีก 1 ปี หลังจากที่ ฟอร์สเตอร์ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการลงเฝ้าเสาให้กับทีมเซาธ์แฮมป์ตันตลอดทั้ง 15 นัดที่ผ่านมา นับตั้งแต่ที่ อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ นายทวารมือ 1

เซาธ์แฮมป์ตัน333

ของทีมได้รับบาดเจ็บยาวตั้งแต่เดือนธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยเกมล่าสุด ฟอร์สเตอร์ ทำหน้าที่เฝ้าเสาให้กับทีมเซาธ์แฮมป์ตันได้อย่างสุดยอดจนคว้ารางวัลแมน ออฟ เดอะแมตช์ ในเกมที่ทีมเซาธ์แฮมป์ตันเอาชนะทีมอาร์เซน่อลไปได้ 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนี้เองทำให้กุนซือราล์ฟ หวังว่าผู้บริหารของทีมเซาธ์แฮมป์ตันจะต่อสัญญากับนายทวารฟอร์สเตอร์ให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า และหวังว่านายทวารฟอร์สเตอร์จะไม่ตัดสินใจย้ายออกจากทีมเซาธ์แฮมป์ตันไปร่วมกับทีมอื่น ดังนั้นจึงต้องเร่งรัดในการต่อสัญญากับนายทวารฟอร์สเตอร์ให้ได้ก่อนจบฤดูกาลนี้

เซาธ์แฮมป์ตัน444

เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารจอมเก๋าของทีมเซาธ์แฮมป์ตันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเซาธ์แฮมป์ตันในฤดูกาลนี้ ทำให้ ฟอร์สเตอร์ ได้รับการเรียกตัวกลับไปติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้งในรอบ 6 ปี ในเกมอุ่นเครื่องที่เจออังกฤษพบกับทีมสวิตเซอร์แลนด์และไอวอรี่โคสต์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ให้เราเพลิดเพลินและสนุกกัน