ทีมเปแอสเชสนใจดึงตัว เอ็นกุนกู จากไลป์ซิก กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

ทีมเปแอสเช ”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง สนใจดึงตัว คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู กองกลางตัวเก่งของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ที่เคยเป็นอดีตเด็กเก่าของทีมเปแอสเช กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมไลป์ซิก

กลับปารีสเถอะ! ทีมเปแอสเช เล็งดึงตัว เอ็นกุนกู อดีตเด็กเก่ากลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

เปแอสเช1222

ฟุต แมร์กาโต้ สื่อดังของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า ทีม “ เปแอสเช ”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้ความสนใจที่จะดึงตัว คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปีของทีม “กระทิงแดง” แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งเคยเป็นอดีตเด็กเก่าของทีมเปแอสเชกลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมไลป์ซิก ซึ่ง เอ็นกุนกู สามารถทำได้ถึง 27 ประตูและยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 17 ประตูจากการลงเล่นให้กับทีมไลป์ซิกไป 40 นัดในฤดูกาลนี้ ทำให้ เอ็นกุนกู

เปแอสเช1333

ได้รับความสนใจจากทีมต่างๆในยุโรปต้องการตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมบาร์เซโลน่า, อาร์เซน่อล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ บาเยิร์น มิวนิค รวมทั้งทีมเปแอสเชอดีตต้นสังกัดเก่าของเอ็นกุนกูที่เคยเล่นให้ตั้งแต่ทีมเยาวชนและได้ขึ้นมาเล่นในชุดใหญ่เมื่อปี 2015 แต่เอ็นกุนกูไม่ได้รับโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่เท่าที่ควรจึงได้ตัดสินใจย้ายออกจากทีมเปแอสเชไปอยู่กับทีมไลป์ซิก เมื่อปี 2019 และแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวจนได้ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ และทีมเปแอสเชเล็งที่จะดึงตัว เอ็นกุนกู กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

เปแอสเช1444

คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู ย้ายจากทีมเปแอสเชไปอยู่กับทีมไลป์ซิก ด้วยค่าตัว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 547 ล้านบาท เมื่อปี 2019 โดยทำสัญญา 5 ปีไปจนถึงปี 2024  แต่หากทีมเปแอสเชต้องการที่จะดึงตัว เอ็นกุนกู กลับมาร่วมทีมคงจะต้องจ่ายหนักถึง 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,825 ล้านบาทเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้มีช่องทางทำเงิน