เปแอสเช ขานรับ เซ็นเมสซี่มีแต่ได้กับได้

เปแอสเช ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรเจ้าสัวของลีก เอิงพร้อมที่จะเดินหน้าเซ็นคว้าตัวลิโอเนล เมสซี่ ตำแหน่งกองหน้าที่ได้หมดสัญญาของทางบาร์เซโลน่ามาสู่ทีม โดยสโมสรเชื่อว่าเรื่องนี้มีแต่ได้กับได้หลังจากที่ทางบาร์เซโลน่า บิ๊กทีมแห่งแคว้นคาตาลุนย่าของสเปน ได้พยายามที่จะหาทางเซ็นสัญญาใหม่กับทางลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าตัวเก่งของสโมสรแล้ว แต่ด้วยเงื่อนไขทางตัวเลขหนี้ที่เกินจะเยียวยาได้ในเวลาอันสั้น ทำให้ที่สุดแล้วสโมสรต้องประกาศว่าทีมจะไม่ทำสัญญาฉบับใหม่กับดาวยิงอาร์เจนไตน์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เมสซี่จากบาร์ซ่าทั้งยังรัก เปแอสเช พร้อมอ้าแขนรับ

06-08-2021 013 KW เปแอสเช 012

ทันทีที่เมสซี่กลายเป็นนักเตะฟรีเอเย้นต์ และไม่สามารถเซ็นสัญญากับบาร์เซโลน่าได้ ทำให้ดาวยิงวัย 34 ปีสามารถไปอยู่กับสโมสรใดก็ได้ตามกฎฟีฟ่า โดยสองสโมสรที่ถูกมองว่าจะเป็นปลายทางของยอดแข้งบัลลงดอร์ 6 สมัยคือ เปแอสเช หรือแมนฯ​ ซิตี้

ที่ปารีสนั้น เปแอสเช เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีการแสดงออกอย่างชัดเจนมาตลอด ว่าอยากได้เมสซี่ไปร่วมทีม ตั้งแต่เมื่อตอนที่มีโอกาสย้ายตัวซัมเมอร์ที่แล้ว ส่วนที่อังกฤษ การรียูเนี่ยนระหว่างเป๊บ กวาร์ดิโอล่าและเมสซี่ก็ถูกกล่าวถึงมาตลอดเช่นกัน

06-08-2021 013 KW เปแอสเช 013

ประเด็นที่ทำให้ทั้ง เปแอสเช และแมนฯ​ ซิตี้ เป็นตัวเลือกเพียงสองสโมสรที่เป็นไปได้ มาจากเรื่องของค่าเหนื่อยที่อยู่ในระดับสูงของดาวยิงร่างเล็กรายนี้

หลังการประกาศของทางบาร์เซโลน่าหนึ่งคืน ฝั่ง เปแอสเช ได้ทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับการเงินของสโมสร และประกาศชัดเจนว่าจะเดินหน้าเพื่อเซ็นสัญญาคว้าเมสซี่มาร่วมทัพ โดยพร้อมจะอาศัยความเป็นอาร์เจนติน่าด้วยกันของกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่เป็นใบเบิกทาง

06-08-2021 013 KW เปแอสเช 014

ทาง เปแอสเช มองว่าการเซ็นเมสซี่ แม้จะต้องจ่ายค่าเหนื่อยสูงมาก แต่ก็เป็นผลดีกับการที่ทีมจะสร้างรายได้ทั้งจากยุโรปและอมเริกาใต้ เพราะพวกเขามีเนย์มาร์ ดาวยิงบราซิลอีกคนอยู่ในทีมด้วยแล้ว

ฝั่งแมนฯ​ ซิตี้นั้นต้องคิดหนักกว่าทาง เปแอสเช เพราะพวกเขาเพิ่งเซ็นจ่ายซื้อตัวแจ็ค กรีลิชมา 100 ล้านปอนด์ กลายเป็นสถิตินักเตะอังกฤษที่แพงที่สุดไปแค่ไม่กี่วัน แถมยังเตรียมที่จะทุ่มซื้อแฮร์รี่ เคนอีกคน โอกาสที่จะเห็นเมสซี่ในสีเสื้อของทัพเรือใบน่าจะมีโอกาสน้อยลงไป.

ติดตามข้อมูลการเดิมพันได้ที่ ข่าวกีฬาออนไลน์  ได้กำไรค่อยข้างง่าย และที่สำคัญคือมันสามารถเล่นได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง