หรือทีมแมนฯยูจะเป็นทีมใหม่ที่เหมาะสมของ แฮร์รี่ เคน

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกไก่เดือยทอง สเปอร์ส น่าจะรู้จักนักเตะกองหน้าดาวยิงชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง แฮร์รี่ เคน นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษเป็นอย่างดี ซึ่งเขาถือว่าเป็นนักเตะดาวยิงอันดับต้น ๆ ของวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลยทีเดียว หากแต่น่าเศร้าที่แม้ว่าเจ้าตัวจะสามารถเป็นดาวยิงทำประตูได้ดี หากแต่ความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมไก่เดือยทองไม่ได้แข็งแกร่งตามเค้าไปด้วย มันจึงทำให้เจ้าตัวยังไม่สามารถสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์รายการใหญ่มาให้ตนเองได้เสียที ทำให้เริ่มมีข่าวว่า แฮร์รี่ เคน อยากย้ายหนีออกจากทีมเพื่อหาโอกาสคว้าแชมป์รายการสำคัญมาประดับประวัติอาชีพนักเตะ

แฮร์รี่ เคน กับการมองหาที่ใหม่

แฮร์รี่ เคน222

โดยย้อนกลับไปในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา เริ่มมีข่าวออกมาว่า แฮร์รี่ เคน อยากย้ายหนีออกจากทีมฟุตบอลไก่เดือยทองไปอยู่ทีมอื่น ซึ่งทีมที่ตกเป็นข่าวหรือว่าต้องการซื้อตัวเขานั่นก็คือทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ในช่วงซัมเมอร์ดังกล่าวฝ่ายบริหารของทีมไก่เดือยทองยังไม่อยากเสีย แฮร์รี่ เคน ไป จึงได้ปฏิเสธไม่ขายตัวนักเตะไปเพราะต้องการใช้งานเขาอยู่ และในเวลาต่อมาเรือใบสีฟ้าก็ได้ออกมายอมรับว่าทีมของเค้าเคยเสนอขอซื้อตัวนักเตะเข้าไปถึงสี่รอบด้วยกัน หากแต่ไก่เดือยทองกลับปฏิเสธออกมา โดยล่าสุด โจลีออน เลสคอตต์

แฮร์รี่ เคน333

อดีตนักเตะชื่อดังของทีมเรือใบสีฟ้าได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ตนเองนั้นมั่นใจเป็นอย่างมากว่าในซัมเมอร์นี้ ทีมเรือใบสีฟ้าหน้าน่าจะประสบความสำเร็จในการดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ไปหาว่าเรือใบสีฟ้าเลือกจะดึงนักเตะคนนั้นมาแล้ว มันจะทำให้ แฮร์รี่ เคน ต้องวางแผนอนาคตของตนเองใหม่เพราะไม่สามารถย้ายไปอยู่กับทีมที่ตนเองต้องการได้แล้ว และคำถามต่อไปนั่นก็คือทีมฟุตบอลทีมไหนล่ะที่ยังเหลืออยู่ และเหมาะสมให้นักเตะคนนี้ย้ายไปอยู่มากที่สุด

แฮร์รี่ เคน444

โดยส่วนตัวแล้วตนเองมองว่าคงมีแค่ทีมแมนฯยูเท่านั้นแหละ ที่ แฮร์รี่ เคน จะมุ่งหน้าพยายามย้ายไปอยู่กับทีมดังกล่าวได้ แม้ว่าทีมไก่เดือยทองจะไม่อยากขายสักเท่าไหร่ก็ตาม เพราะแฟนบอลทั้งโลกก็น่าจะรู้ว่า แฮร์รี่ เคน อยากย้ายหนีออกจากทีมไก่เดือยทองเพื่อไปหาทางคว้าแชมป์กับทีมอื่นมากแค่ไหน และถ้าย้ายไปในซัมเมอร์นี้ไม่สำเร็จมันก็คงไม่มีวันเกิดขึ้นอีกแล้ว เพราะมันจะเกินเวลาที่จะย้ายทีมได้แล้วนั่นเอง

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์ ลงเดิมพันได้ง่ายสะดวกสบาย