ชีวิตวนลูบของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2022

เรียกได้ว่า สโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขานั้น ยังไม่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีขึ้นเลย แม้ว่าในปัจจุบัน จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทีมไปแล้วหลายต่อหลายครั้ง และ ถ้าหากเราติดตามทีม แมนยู มาโดยตลอด ก็จะเห็นได้ว่าพวกเขานั้นขาดจากการประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์มาแล้วหลายปีติดต่อกัน 

และแม้ว่าในปัจจุบันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเต็มไปด้วยผู้เล่น superstar ฝีเท้าระดับ World Class หลายต่อหลายคน แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าพวกเขากลับยังไม่เคยประสบความสำเร็จใดๆเลย และโดยเฉพาะกับปี 2022 ที่ดูเหมือนว่า มันจะเป็นปีที่เลวร้ายของพวกเขา โดยล่าสุดพวกเขานั้นก็ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2021/22 รวมไปถึงโอกาสที่พวกเขานั้นจะได้กลับมาเล่นในถ้วยใบนี้ ดูจะริบหรี่เหลือเกิน เมื่อฤดูกาลนี้ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เหลือการแข่งขันอีกไม่กี่นัด นั้นพวกเขายังมีแต้มที่ดูจะไม่เพียงพอกับการลุ้นติดอันดับกลุ่มท็อปโฟร์ ซึ่งจะส่งผลเสียในอนาคตกับพวกเขามากอย่างแน่นอนถ้าไม่ได้เล่นในถ้วยใบนี้ในฤดูกาลหน้า

จะเป็นอย่างไร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถเข้าไปเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าได้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด222

                สำหรับเรื่องที่จะตามมาถ้าหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพวกเขาไม่สามารถไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2021/22 ได้ เรื่องแรกนั้นก็คือการที่นักเตะในทีมที่เป็นผู้เล่นชื่อดัง จะย้ายออกจากทีม ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งเมื่อนักฟุตบอลฝีเท้าเยี่ยม มักจะมีตัวเลือกที่ดีกว่าให้กับตัวเองเสมอ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด333

โดยเฉพาะกับ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวดังระดับโลกที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ถือได้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีทางเลือกมากมาย และการตัดสินใจของเขานั้นก็เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงที่ผ่านมาว่าถ้าหากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่สามารถไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าได้ เขาก็จะย้ายออกจากทีม ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เขาได้เคยพูดถึงมาแล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด444

                แล้วก็ยังรวมไปถึงในส่วนของผู้เล่นคนอื่นๆในทีมที่มีโอกาสสูงเช่นเดียวกันที่จะตัดสินใจย้ายออกจากทีมไป โดยเฉพาะกับผู้เล่นที่กำลังจะหมดสัญญา ซึ่งแน่นอนว่าโอกาสที่จะทำการต่อสัญญานั้น ก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้มันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่จะตามมาอย่างแน่นอนถ้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่สามารถไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า 

                ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปกับสถานการณ์ของทีม ปีศาจแดง แมเนชเสอตร์ ยูไนเต็ด เมื่อ จบฤดูกาล 2021/22

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   เพื่อคลายเครียดสนุก