ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดีวันดีคืนพาแอสตันวิลล่า บุกถล่ม ลีดส์ ยูไนเต็ด เละ 0-3 ประตู

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ อันว่าเกมการแข่งขันฟุตบอลนั้นโดยเฉพาะวงการฟุตบอลอาชีพ ก็มักจะมีสุดยอดนักเตะดาวดังออกมาให้เราได้ชมและเชียร์กันทุกยุคทุกสมัย หากแต่นักเตะที่สามารถเล่นฟุตบอลและแสดงฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยมตอนที่อยู่ในทีมฟุตบอลทีมหรือรายการแข่งขันอีกรายการหนึ่ง อาจจะไม่สามารถระเบิดฟอร์มระดับเทพออกมาได้เมื่อย้ายไปอยู่ทีมอื่นหรือรายการแข่งขันประเทศอื่นก็เป็นได้ เพราะเขาต้องอยู่ถูกที่ถูกเวลาด้วย และหนึ่งในตัวอย่างนักเตะที่ดูเหมือนว่าจะเหมาะกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษมากกว่ารายการอื่นนั่นก็คือ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ 

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นำทีมแอสตันวิลล่าชนะ

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่222

ตัวอย่างที่แฟนบอลก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าครั้งหนึ่ง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดนักเตะในตำแหน่งกองกลางแห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล หากแต่ท่านที่กำลังไปได้ดีกับทีมฟุตบอลดังกล่าวเขากับตัดสินใจย้ายไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า หากแต่ก็ไม่สามารถไปได้ดีกับทีมนี้ฟอร์มการเล่นตกลงกว่าเดิมมากจนในที่สุดตัวนักเตะก็ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวฤดูกาลมาเรียกฟอร์มการเล่นกับคืนกับทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่333

ในช่วงต้นปี 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ดูเหมือนว่าตัวนักเตะจะเหมาะสมในการเล่นกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษมากกว่ารายการอื่นจริงๆเพราะเขาสามารถระเบิดฟอร์มการเล่นระดับเทพออกมาได้มากขึ้นทุกทีกับทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งล่าสุดในคืนวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ฟิลิปเป้ คูตินโญ ก็ได้นำทีมแอสตันวิลล่าบุกไปเยือนบ้านของยุงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ดเอาชนะเจ้าบ้านไปได้  0-3 ประตู ซึ่งนักเตะกองกลางคนนี้ก็เป็นคนนำทีมยิงประตูแรกก่อนที่แม็ตตี้ แคช ร่วมด้วย คาลัม แชมเบอร์ส ทำให้ทีมแอสตันวิลล่าชนะไปได้สวยงามอีกนัด และ สตีเว่น เจอร์ราร์ด

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่444

ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมนี้ก็ได้มาเปิดใจสรุปได้ว่า การเล่นในคืนนี้เป็นไปตามแผนด้วยดีซึ่งเราเน้นการครองบอลในแดนกลางและพยายามเล่นกดดันฝ่ายตรงข้ามซึ่งเราประสบความสำเร็จอย่างมากในการแย่งบอลและผ่านบอลได้อย่างแม่นยำ ซึ่งตนเองกับทีมก็มีความสุขเป็นอย่างมากที่เห็นทีมเล่นเกมรุกได้ดีแบบนี้ ซึ่งสิ่งเดียวที่เห็นในนัดนี้ก็คือการเริ่มต้นเกมส์ที่ผู้เล่นค่อนข้างจะนัดรวมพลสมควร

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้เพื่อน ๆ นั้น ได้รับกำไรกลับมาที่สูงและคุ้มค่า