เมสซี่การันตีไม่หนีเปแอสเชหลังจบซีซั่นนี้

                ลีโอเนล เมสซี่ มหาเทพลูกหนังทีมชาติอาร์เจนติน่า ออกมาเปิดใจว่าตนเองไม่มีแผนที่จะตีจากปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ เจ้าบุญทุ่มในลีกเอิงฝรั่งเศส หลังจบฤดูกาลนี้แต่อย่างใดเลย  แม้ว่าการย้ายมาค้าแข้งยังลีกสูงสุดของเมืองน้ำหอมยังไม่ได้ระเบิดฟอร์มเทพได้ตามที่แฟนลูกหนังทั่วโลกต่างคาดหมายกันเอาไว้ก็ตาม  จากการรายงานของสื่อชื่อดังในฝรั่งเศสอย่าง “เลอ ปารีเซียง”

เมสซี่ ไม่ตีจากเปแอสเชแน่แม้ฟอร์มไม่เทพเหมือนเดิม

เมสซี่22222

            ลีโอเนล เมสซี่ เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 7 สมัยชาวอาร์เจนไตน์ ยืนยันอย่างหนักแน่นว่าจะไม่ย้ายหนีไปจากเปแอสเชหลังจบฤดูกาลนี้อย่างเด็ดขาด  แม้ว่าจะยังไม่สามารถระบิดฟอร์มเทพเหมือนสมัยที่ค้าแข้งกับบาร์เซโลน่าได้ก็ตามที  หลังจากที่พังประตูไปนับลูกได้เลยในการฟาดแข้งบนสังเวียนลีกเอิงฝรั่งเศสซีซั่นนี้

เมสซี่23333

                เมสซี่ ย้ายจากบาร์เซโลน่ามาเล่นให้เปแอสเชแบบฟรี ๆ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา  หลังจากอดีตอู่ข้าวอู่น้ำสุดที่รักอย่างโคตรทีมแห่งแคว้นกาตาลันไม่มีปัญญาที่จะจ่ายค่าเหนือยให้ซุปตาร์ฟ้าขาว  แม้ว่ายอมเสียสละอย่างเต็มที่ลดค่าเหนื่อยลงให้ครึ่งหนึ่งในสัญญาฉบับใหม่แล้วก็ตาม  แต่ทางบาร์ซ่าก็เจอทางตันจากปัญหาวิกฤติทางด้านการเงินที่มีหนี้สินร้นพ้นตัวนั่นเอง

                สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันที่ เมสซี่ สลัดน้ำหมึกเอาไว้กับเปแอสเชนั้นจะสิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายนปี 2023 แต่ก็มีออปชั่นพร้อมขยายสัญญาต่อไปได้อีกหนึ่งปี  แต่ก็มีกระแสออกมาว่าอดีตแข้งโลโก้ของบาร์ซ่าอาจตัดสินใจอำลาลีกเอิงหลังจบฤดูกาลนี้  เนื่องจากไม่สามารถงัดฟอร์มเทพออกมาได้หมือนดังเดิมนั่นเอง

เมสซี่2444

                นอกจากนี้ยังมีรายงานมาว่าทีมดังในเมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ของสหรัฐอเมริกา (เอ็มแอลเอส) อย่างอินเตอร์ ไมอามี่ได้ตามจีบ เมสซี ไปวาดลวดลายให้ชาวอเมริกันได้ชมเป็นขวัญตา  ก่อนที่แข้งทองคำวัย 34 ปีจะถึงวาระต้องแขวนสตั๊ด  แต่ว่าสื่อยี่ห้อดังกล่าวของเมืองน้ำหอมก็เผยถึงจุดยืนของแข้งฟ้าขาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                ฤดูกาลนี้ เมสซี่ เพิ่งจะกดไปได้เบ็ดเสร็จเพียงแค่ 7 เม็ดกับอีก 11 แอสซีสต์จากการลงเล่นให้เปแอสเชไปในทุกรายการแล้ว 23 เกม  และดูเหมือนว่าจะหันมาเอาดีทางด้านการเป็นเจ้าพ่อแอสซีสต์  หลังจากเกมลีกเอิงนัดล่าสุดจัดไปสองดอกงาม ๆ ให้เปแอสเชเปิดรังพลิกกลับมาแซงชนะแซงต์ เอเตียนไปได้ในที่สุด 3-1 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ตัวช่วยสำหรับการออกผลรางวัลเดิมพันในแต่ละครั้ง