ทีมฟุตบอลทีมไหนบ้างที่โดดเด่นเรื่องเกมรับ

การที่ทีม ฟุตบอล ทีมหนึ่งจะประสบความสำเร็จได้นั้นไม่ได้จะมีเพียงแค่เรื่องของเกมรุกที่มีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะถ้าหากว่ารากฐานไม่มั่นคงแล้วล่ะก็โอกาสที่จะทำให้เกมรุกมีประสิทธิภาพได้นั้นก็เป็นเรื่องยากมาก เพราะต่อให้ยิงประตูได้มากแค่ไหนแต่เสียประตูมากกว่าก็ไม่สามารถที่จะเก็บชัยชนะได้ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดก็คือในส่วนของการทำให้เกมรับของทีมนั้นทำผลงานดีที่สุด เพื่อที่จะสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับเกมรุก 

แล้ววันนี้เราก็จะพาทุกท่านมารู้จักกับบรรดาสโมสรฟุตบอลชื่อดังของโลก ที่พวกเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากเรื่องของเกมรับที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญมากๆที่พวกเราได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญ ซึ่งจะมีสโมสรฟุตบอลสโมสรไหนบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลยครับ

ทีม ฟุตบอล ที่ขึ้นชื่อเรื่องเกมรับอันทรงประสิทธิภาพ

ฟุตบอล222

ถ้าหากจะพูดถึงสโมสร ฟุตบอล ที่เรานึกถึงเป็นอันดับแรกของทีมที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของเกมรับมากที่สุดก็คงต้องยกให้กับสโมสร เชลซี ในยุคของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ด้วยแผนรถบัส โดยแผนรถบัสที่ว่า ก็คือพวกเขาตั้งเกมรับโดยที่เรียกได้ว่าไม่มีทีมไหนสามารถบุกเข้าไปทำประตูได้เลย เหมือนกับการเอารถบัสมาจอดขวางหน้าประตู ซึ่งเป็นแผนการเล่นที่ได้ผลมากๆของ โชเซ่ มูรินโญ่ ในช่วงที่เขาพาทีม เชลซี ประสบความสำเร็จมากมาย 

ฟุตบอล333

หรือถ้าหากเราจะพูดถึงทีมฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของเกมรับในปัจจุบันนี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกนั้นก็ต้องยกให้กับทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส พวกเขาเป็นอีกหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากในเรื่องของการเล่นเกมรับโดยเฉพาะในเกมที่พวกเขาต้องเจอกับทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก แทบจะทำประตูพวกเขาไม่ได้เลยด้วยแผนการเล่นในรูปแบบของเกมรับที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นอีก 1 สโมสรฟุตบอลที่โดดเด่นมากในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ฟุตบอล444

และถ้าหากจะมองข้ามไม่ได้ก็มีทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทั้งสองทีมนั้นถือได้ว่าโดดเด่นในเรื่องของเกมรุก แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขามีเกมรับที่ดีมากๆ เป็นอีก 2 สโมสรยักษ์ใหญ่ที่ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 1 และที่ 2 ของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เหลือแต่ว่าพวกเขานั้นเป็นอี 2 ทีมที่มีผลงานโดดเด่นไม่ใช่เพียงแค่เกมรุกเท่านั้นแต่ก็ต้องยอมรับในเรื่องของเกมรับด้วย 

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เป็นที่ยอมรับของนักเดิมพันหลายคน