ใครคือคนที่ทำประตูได้เร็วที่สุดในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

การยิงประตูได้นั้นเรียกได้ว่าสุดยอดแล้ว แต่การยิงประตูได้เร็วที่สุดนั้นเรียกได้ว่าสุดยอดกว่า ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูสถิติของผู้ที่ยิงประตูได้เร็วที่สุดในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 5 อันดับ ซึ่งถือได้ว่าพวกเขานั้นเป็นคนที่ทำประตูได้เร็วจนไม่น่าเชื่อ ซึ่งการที่จะเกิดขึ้นได้นั้นมันไม่ได้เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ทำให้สตินั้นมันก็จะคงอยู่ไปอีกยาวนาน 

5 อันดับนักเตะ คนที่ทำประตูได้เร็วที่สุดในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พรีเมียร์ลีก222

1.เชน ลอง ของ เซาแธมป์ตัน เขายิงประตูได้เร็วที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนเป็นสถิติมาจนถึงปัจจุบัน โดยใช้เวลา 7.69 วินาที กับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2018/ 19 ระหว่างทีมนักบุญ เซาแธมป์ตัน ที่บุกไปเยือนรัง วัตฟอร์ด 

2.เลสลี่ คิง ของ สเปอร์ สำหรับสถิติการยิงประตูเร็วที่สุดของเขานั้นอยู่ย่านกว่า 18 ปี เลยทีเดียว จนกระทั่งถูก เชน ลอง ทำลายสถิติไปได้ เมื่อฤดูกาล 2018-19 ซึ่งมันเกิดขึ้นในปี 2000 กับเกมที่ สเปอร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม แบรดฟอร์ด โดยเขาใช้เวลา 9.82 วินาทีในการทำประตู 

พรีเมียร์ลีก333

3.อลัน เชียร์เรอร์ ของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เขาคือกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ที่ยิงประตูสูงสุดตลอดกาลของทีมชาติและสโมสร และยังยิงประตูเร็วที่สุดให้กับทีม นิวคาสเซิล จนเป็นสถิติอีกด้วย โดยเกมที่ นิวคาสเซิล ต้องบุกไปเยือน เรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ เขาใช้เวลาเพียง 10.52 วินาทีในการทำประตูแรก ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นประตูที่เร็วที่สุดในชีวิตของสุดยอดกองหน้าผู้นี้ ที่ยิงประตูมาแล้วหลายร้อยประตู

4.คริสเตียน เอริคเซ่นส์ ของ สเปอร์ ซึ่งปัจจุบันเขามีปัญหาเรื่องของการเต้นของหัวใจ ต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจอยู่ตลอด และเป็นนักเตะของทีม เบรนท์ฟอร์ด โดยในฤดูกาล 2017-18 ในเกมที่ สเปอร์ บุกไปเยือนรัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของ แมนยูไนเต็ด เขาใช้เวลาในการทำประตูแรกของเกม โดยใช้เวลาแค่ 10.50 วินาทีเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถิติดีๆ ที่เกิดขึ้นของเขากับการลงสนาม 

พรีเมียร์ลีก444

5.มาร์ก วิดูก้า ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในยุครุ่งเรืองโดยเป็นเกมที่ ลีดส์ ต้องบุกไปเยือน ชาร์ลตัน ในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2011 / 12 โดย วิดูกา กองหน้าชื่อดังของทีมใช้เวลาแค่เพียง 11.98 วินาที ในการทำประตูแรกของเขาในเกมนั้น

และนี่ก็คือสถิติของคนที่ทำประตูได้เร็วที่สุดในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้คุณสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมีทิศทาง