ฟิออเรนติน่าเตรียมคว้าตัว คาบราล กองหน้าบาเซิ่ลมาแทน วลาโฮวิช

ทีม“ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า เตรียมคว้าตัว อาร์ตูร์ คาบราล กองหน้าชาวบราซิลของทีมบาเซิ่ลมาร่วมทีมเพื่อมาทดแทน ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าตัวเก่งของฟิออเรนติน่าที่กำลังจะย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสในเดือนมกราคม 2022 นี้ 

ตัวแทนวลาโฮวิช? ฟิออเรนติน่า เตรียมคว้าตัว คาบราล กองหน้าบาเซิ่ลร่วมทีม

ฟิออเรนติน่า122

สื่อสกาย สปอร์ต อิตาเลียเปิดเผยว่า ทีม“ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงที่จะเซ็นสัญญา อาร์ตูร์ คาบราล กองหน้าชาวบราซิลวัย 24 ปีของทีมบาเซิ่ล ทีมในลีกของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยค่าตัวรวม 16.5 ล้านยูโรเพื่อมาทดแทนการ ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าตัวเก่งทีมชาติเซอร์เบียของฟิออเรนติน่า ที่กำลังจะย้ายออจากถิ่นสนามสตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่

ฟิออเรนติน่า133

ไปร่วมกับทีม”ม้าลาย” ยูเวนตุสในก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดในสิ้นเดือนมกราคม 2022 นี้  ราคา 75 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,795 ล้านบาท  โดยสื่ออิตาลีได้เปิดเผยอีกว่า  ทีมฟิออเรนติน่าได้ทำสัญญาจ่ายค่าตัวของคาบราลให้ทีมบาเซิ่ลก่อนที่ 14.5 ล้านยูโรซึ่งจะมาพร้อมกับแอดออนเพิ่มอีก 2 ล้านยูโรในภายหลัง ซึ่งจะเป็นส่วนแบ่งให้กับทีมเก่าของคาบราลคือทีมพัลเมราส ทีมในประเทศบราซิล ซึ่ง คาบราล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมบาเซิ่ลในฤดูกาลนี้ด้วยการถล่มไปถึง 27 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมไป 31 นัดในทุกรายการ ทำให้คาบราลตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมในทวีปยุโรปที่ต้องการจะได้ตัวไปร่วมทีม และกลายเป็นทีมฟิออเรนติน่าที่เตรียมจะคว้าตัวไปร่วมทีม

ฟิออเรนติน่า144

อาร์ตูร์ คาบราล เตรียมจะเข้ามาเป็นกองหน้าคนใหม่ของทีมฟิออเรนติน่า รายที่ 2 ในช่วงเดือนมกราคมนี้  ซี่งก่อนหน้านี้ทีมฟิออเรนติน่าเพิ่งจะคว้าตัว คซิซตอฟ ปิออนเท็ค กองหน้าทีมชาติโปแลนด์มาจากทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในเยอรมันด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล ทั้งนี้เพื่อจะมาทดแทน ดูซาน วลาโฮวิช ที่กำลังจะย้ายทีมออกไป

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ป็นวิธีการหาเงินที่ง่ายและสะดวกสบาย