ปืนใหญ่แสนเสียดาย ม้าลาย ได้ วลาโฮวิช ไป 

สำหรับแฟนบอล ปืนใหญ่ อาร์เซนอล น่าจะทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลทีมนี้ก็เป็นอีกทีมที่มีหวังลุ้นการคว้าตำแหน่งท็อปโฟร์มาครอบครองได้สำเร็จในฤดูกาลนี้ ภายหลังจากเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการอยู่ในอันดับท้ายตารางแต่ก็สามารถกลับขึ้นมาอยู่ในระดับบนของตารางได้ถึงขั้นสามารถคว้าอันดับ 4 มาได้สักพักใหญ่  โดยในตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้ก็มีข่าวเช่นเดียวกันว่าปืนใหญ่มีความต้องการเป็นอย่างมากในการเสริมทัพนักเตะในตำแหน่งกองหน้าดาวยิงประจำทีมภายหลังจากมิเกลอาร์เตต้าและฝ่ายบริหารของทีมมีเรื่องพิพาทกับ ปิแอร์ เอเมอรริค โอบาเมยอง กองหน้าดาวยิงชาวประจำปี 

ปืนใหญ่ อดได้นักเตะคนใหม่ 

บอล ปืนใหญ่222

โดยหนึ่งในนักเตะที่มีข่าวว่าทีม ปืนใหญ่ หมายตาเอาไว้นั่นก็คือ ดูซาน วลาโฮวิช โดยเขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะมากฝีมือจากเซอร์เบีย ดาวรุ่งวัย 21 ปีที่มีผลงานการเล่นฟุตบอลยอดเยี่ยมกับทีมชาติเซอร์เบียตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ไล่ขึ้นมาจนกระทั่งในปี 2020 ก็ได้ขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่

บอล ปืนใหญ่333

โดยผลงานเด่นของเขาที่ทำให้เป็นที่จับตามองของทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังทั้งหลายนั่นก็คือการย้ายเข้าไปในทีมฟิออเรนติน่าในปี 2018 ซึ่งเป็นทีมชื่อดังอีก 1 ทีมแห่งกัลโช่เซเรียอาอิตาลี  อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟนบอลของทีมปืนใหญ่จะมีอันต้องอกหักเสียใจกันเป็นทิวแถวเสียแล้ว ล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่าแม้ว่าปืนใหญ่จะให้ความสนใจนักเตะคนนี้มากก็ตามแต่ทีมที่สามารถคว้านักเตะคนดังกล่าวไปครองได้สำเร็จนั่นก็คือทีมม้าลาย ยูเวนตุส ซึ่งทั้ง 2 ทีมได้บรรลุข้อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในการขายนักเตะคนดังกล่าวเพื่อราคาค่าตัวมากถึง 75 ล้านยูโร 

บอล ปืนใหญ่444

ซึ่งตัวนักเตะจะได้ทำการเซ็นสัญญาเล่นให้กับทีมฟุตบอลม้าลายเป็นเวลายาวถึง 5 ปี ด้วยกัน พร้อมรับค่าเหนื่อย 7 ล้านยูโร ต่อหนึ่งฤดูกาล เป็นอันว่าในเดือนมกราคมนี้ปืนใหญ่ก็อดได้นักเตะเป้าหมายคนนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เป็นที่ยอมรับของนักเดิมพันหลายคน