วันซวยๆ ของคาริม เบนเซม่า บอดโทษ เจ็บตัวแถมโดนลักทรัพย์

คาริม เบนเซม่า กองหน้าของเรอัล มาดริด อาจจะเจอวันที่แย่กว่าใคร หลังจากที่ เจอสามเรื่องแย่ๆ ในวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะในสนามและนอกสนาม ไล่ตั้งแต่ยิงจุดโทษไม่เข้า เจ็บจากในเกม แถมปิดท้ายด้วยบ้านโดนขโมยขึ้นอีก

ซวยซ้ำซ้อน คาริม เบนเซม่า กับวันที่ไม่เป็นใจ

24-01-2022 036 KW คาริม เบนเซม่า 00122

คาริม เบนเซม่า ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในการเปิดบ้านที่ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว พบกับเอลเช่ โดยลางร้ายเริ่มต้นมาตั้งแต่นาที 26 เมื่อสลัดหลุดตัวประกบไปเกี่ยวบอลวางยาวในเขตโทษได้ แต่จังหวะยิงดันไปตรงตัวนายทวาร

ถัดมาไม่กี่นาทีเบนเซม่ายิ่งน่าจะทำประตูให้ทีมขึ้นนำได้ก่อนด้วย หลังได้จุดโทษในนาที 30 แต่ยิงออกไปเองหน้าตาเฉย

หลังจากพยายามที่จะยิงประตูตลอดช่วงครึ่งแรก กลับเป็นทางลูคัส บอยย์ที่ยิงให้เอลเช่นำก่อนในนาที 42

24-01-2022 036 KW คาริม เบนเซม่า 00133

เกมในครึ่งหลังเอลเช่ทำเซอร์ไพรซ์ได้ประตู 2-0 แต่ไม่สามารถรักษาสกอร์ที่ชวนประหลาดใจไว้ได้ เมื่อเสียจุดโทษให้ลูก้า โมดริช หลังผ่าน 80 นาที แล้วยังมาเสียประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาที 90+2 อีก ก่อนจะจบเกมด้วยการเสมอกัน 2-2 แต่ คาริม เบนเซม่า โดนเปลี่ยนออกจากสนามตั้งแต่นาที 58 จากอาการบาดเจ็บ

หลังเริ่มต้นครึ่งหลังมาเล็กน้อย เบนเซม่ามีอาการกล้ามเนื้อตึง และต้องส่งสัญญาณขอเปลี่ยนตัว ทั่งยังเดินจับต้นขาหลังตลอดเวลาที่ก้าวออกมาจากสนาม โดยเจ้าตัวมีคิวจะเข้าทำการตรวจเช็คอย่างละเอียดในวันจันทร์กับทีมแพทย์ของสโมสร ซี่งเจ้าตัวก็ค่อยข้างจะโชคดีที่มีเวลาในช่วงเบรกเกมทีมชาติ เพราะสโมสรจะกลับมามีเกมลงเล่นอีกต้องรอจนถึงกุมภาพันธ์

24-01-2022 036 KW คาริม เบนเซม่า 00144

ทว่าความซวยของวันแย่ๆ สำหรับ คาริม เบนเซม่า ยังไม่จบลง เมื่อนักเตะเดินทางกลับบ้านและพบว่าโดนขโมยขึ้นลักทรัพย์ในระหว่างที่เจ้าตัวอยู่สนาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานในเรื่องนี้เผยกับสื่อในวันจันทร์ว่าพวกเขากำลังสอบสวนเกี่ยวกับการลักทรัพย์บ้านของ คาริม เบนเซม่า ซึ่งเกิดเหตุขึ้นในระหว่างเกมที่ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว โดยยังไม่มีรายละเอียดของสิ่งที่คนร้ายได้ไป

ทว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เบนเซม่าโดนคนร้ายปีนเข้าบ้านไปขโมยของ เพราะเคยเจอแบบนี้มาแล้วในปี 2019 ระหว่างที่ออกไปเล่นเกมฟุตบอล ซึ่งไม่แตกต่างจากบรรดาผู้เล่นรายอื่นๆ ทั้งในลา ลีกาและทั่วยุโรป ที่มักโดยคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ในช่วงเวลาที่ชัดเจนว่าพวกเขามีโปรแกรมแข่งขัน

ปีที่แล้ว คาริม เบนเซม่า ดาวยิงในวัย 34 ปี เพิ่งรอดติดคุก 1 ปี โดยโทษรอลงอาญาจากคดีมีส่วนร่วมรู้เห็นในการแบล็กเมล์เพื่อนร่วมทีมชาติ ซึ่งเสียค่าประกับไป 75,000 ยูโร.

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้คุณสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมีทิศทาง