โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ แนะนำ ราล์ฟ รังนิก ไม่ควรลดบทบาท โรนัลโด้ ลงมากไปกว่านี้

ย้อนกลับไปในช่วงตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา ข่าวที่แฟนบอลผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะตื่นเต้นดีใจกันมากที่สุดนั่นก็คือกรณีทีมฟุตบอลทีมนี้ประกาศดึงตัว  คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ อดีตสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกสประจำทีมของพวกเขากลับคืนมายังทีมอีกครั้งหลังจากย้ายทีมไปนานถึง 12 ปี หากแต่ถึงแม้จะมีสุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้ อย่างไรก็ตามการมาถึงของโรนัลโด้ก็ไม่ได้มีแต่เรื่องดีอย่างเดียวเพราะเจ้าตัวกลายเป็นแพะรับบาปที่ถูกกล่าวหาว่าเข้ามาเป็นตัวปัญหาของทีมและผู้จัดการทีมมัวแต่เอาใจนักเตะคนนี้ให้ลงแข่งขันช่วยทีมตลอดไม่ว่าจะดีหรือแย่ในการแข่งขันและทำให้นักเตะคนอื่นหมดโอกาสลงแข่งขันนั่นเอง

อย่าลดบทบาท โรนัลโด้ หากไม่อยากให้ทีมแย่

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้22

ซึ่งการแข่งขันนัดล่าสุดที่ทีมผีแดงไปเอาชนะทีมเบิร์นฟอร์ดถึงบ้าน 3-1 ประตู โรนัลโด้ เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมในนัดนี้ อย่างไรก็ตามเขาถูกเปลี่ยนตัวออกในระหว่างเกมการแข่งขันซึ่งเจ้าตัวแสดงปฏิกิริยาที่ไม่ค่อยจะพอใจกว้างอย่างเห็นได้ชัดโดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า อดีตนักเตะชาวอังกฤษชื่อดัง โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของสีแดงควรระมัดระวังและตัดสินใจให้ดีเกี่ยวกับการจะใช้งานหรือเลือกที่จะไม่ใช้งาน โรนัลโด้

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้33

เพราะนักเตะคนนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขายังสามารถเล่นต่อได้และยังฟิตแข็งแรงอยู่ไม่อยากถูกถอดออกจากสนามในระหว่างเกมการแข่งขัน ซึ่งตนคาดหมายว่าผู้จัดการทีมผีแดงจะไม่กล้าถอดนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้ออกกลางคันในเกมการแข่งขันเร็วๆนี้อย่างแน่นอน อีกครั้งก่อนหน้านี้เขาก็เพิ่งจะทำการสั่งรถบทบาทของแฮรี่ แม็กไกวร์ ผู้มีตำแหน่งเป็นกัปตันทีมและกองดังมากความสามารถอีกด้วย ซื้อมามองดูแล้วที่ผ่านมาโรนัลโด้เป็นนักเตะที่ให้การสนับสนุนผู้จัดการทีมคนปัจจุบันและอยู่ฝั่งเดียวกับเขามาโดยตลอด

คริสเตียนโน่ โรนัลโด้44

แต่ในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดจังหวะที่เขาถูกเปลี่ยนออกนั้นมันไม่จำเป็นต้องถอดเขาออกจากการแข่งขันในช่วงเวลานั้นเลยแต่อย่างใด เอานะคิดซะว่าเรื่องราวพิพาทกันระหว่างผู้จัดการทีมกันนักเตะถือเป็นสีสันข้างสนามที่พบบ่อยครั้งก็แล้วกัน

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ช่วยให้คุณทำกำไรได้เป็นอย่างดี