เรอัล มาดริดไม่เอาแล้ว แมทเธียส กินเธอร์ ตลาดนี้ ลุ้นซื้อใหม่ซัมเมอร์

เรอัล มาดริด ตัดสินใจที่จะไม่เซ็นสัญญา แมทเธียส กินเธอร์ แนวรับของโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคในตลาดฤดูหนาวแล้ว แม้จะเปิดโอกาสให้ทีมอื่นได้ตัวไปในการขายทำเงินของทีมบุนเดสลีกาก็ตาม

สัญญาใกล้หมด กลัดบัคหวังขาย แมทเธียส กินเธอร์ ทำกำไรก่อนฟรี

20-01-2022 024 KW แมทเธียส กินเธอร์ 001222

สื่อดีเฟนซ่า เซ็นทรัล ของฝั่งสเปนเผยว่า เรอัล มาดริด ตัดสินใจที่จะล้มเลิกแนวคิดในการเซ็นคว้าตัว แมทเธียส กินเธอร์ แนวรับทีมชาติเยอรมันของมึนเช่นกลัดบัค ในช่วงตลาดฤดูหนาวตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ แม้จะมีการมองกันว่าอาจจะได้ถูกหั่นราคาค่าตัวลงมาก็ตาม

20-01-2022 024 KW แมทเธียส กินเธอร์ 00133

แมทเธียส กินเธอร์ มีฝีเท้าพุ่งขึ้นอย่างโดดเด่นนับตั้งแต่ย้ายจากดอร์ทมุนด์มาอยู่กับกลัดบัคในปี 2017 โดยมีสัญญา 4 ปีครึ่งกับทีม และกลายเป็นหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดของบุนเดสลีกา รวมถึงก้าวขึ้นไปติดทีมชาติเยอรมัน

แนวรับวัย 28 ปี ลงเล่นไปแล้ว 167 เกมให้กับมึนเช่นกลัดบัค ซี่งฤดูกาลนี้ แมทเธียส กินเธอร์ ได้ลงเล่นครบทั้ง 19 เกมในลีก แต่เจ้าตัวก็มีเปรยมานานแล้วว่าพร้อมที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่เมื่อหมดสัญญากับต้นสังกัด และสัญญาที่ว่าจะสิ้นสุดลงในตอนจบฤดูกาลนี้แล้วด้วย

20-01-2022 024 KW แมทเธียส กินเธอร์ 00144

หลายสโมสรได้นำเสนอตัวเลขสำหรับมึนเช่นกลัดบัค เพื่อเป็นค่าตัวในการแย่งลายเซ็นของ แมทเธียส กินเธอร์ ซี่งสโมสรเยอรมันจะสามารถทำเงินได้ก่อนย้ายแบบไม่มีค่าตัวในอีก 6 เดือนข้างหน้า และมีชื่อของเรอัล มาดริดด้วย

แต่เรอัล มาดริดที่สนใจหาผู้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คเข้าทีมในช่วงซัมเมอร์ เพื่อจะได้เกิดการแข่งขันแย่งตำแหน่งกับเอเดอร์ มิลิเตาและดาวิด อลาบา ที่ยังคงทำหน้าที่ได้อย่างดีในเวลานี้ แม้ว่าตัวสำรองอย่างนาโช่ ที่เป็นตัวเลือกแรกอยู่ แต่ตัวเฆซุส บาเยโฆ่ยังไม่สามารถสร้างความประทับใจให้คาร์โล อันเชล็อตติได้ และคาดกันว่าจะโดนขายออกไปจากทีม ซึ่งก็มีหลายทีมที่ให้ความสนใจอยู่

สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนคือตอนนี้ เรอัล มาดริดยังไม่มีความต้องการที่จะเซ็นกองหลังตัวกลางคนใหม่เข้ามาเพิ่ม แม้จะมีข่าวเชื่อมโยงหลายคน รวมถึงปฏิเสธการที่จะเซ็น แมทเธียส กินเธอร์ ในช่วงขายตัดราคาก่อนเสียฟรีของมึนเช่นกลัดบัค ที่น่าจะมีหลายทีมลงสนามแย่งตัวกันเต็มที่

ไม่ใช่แค่ในเคสของ แมทเธียส กินเธอร์ เท่านั้นที่เรอัล มาดริดจะถอนยวง แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นการเสริมทัพในตลาดซื้อขายนี้ด้วย ที่ทีมราชันชุดขาวจะไม่เข้าร่วม เพราะสภาพทีมในตอนนี้ก็มีความแข็งแกร่งมากพอ แต่ถ้านักเตะวัย 28 ปียังไม่สามารรถย้ายไปร่วมทีมไหนในเดือนมกราคมนี้ ยักษ์ใหญ่จากลา ลีกาน่าจะกลับมาร่วมวงอีกครั้งในตอนซัมเมอร์.

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  มีส่วนช่วยให้คุณทำกำไรได้มากขึ้น