โยชัว คิมมิช กองกลางบาเยิร์นมิวนิค คว้านักเตะเยอรมันยอดเยี่ยมปี 2021

โยชัว คิมมิช กองกลางตัวเก่งของทีม”เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของเยอรมันประจำปี 2021 ไปครอง จากการประกาศผลโหวตของแฟนฟุตบอลเยอรมัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในนามทีมชาติเยอรมันและทีมบาเยิร์น มิวนิค

คิมมิช กองกลาง บาเยิร์นมิวนิค คว้านักเตะเยอรมันยอดเยี่ยมประจำปีได้เป็นครั้งที่ 2

บาเยิร์น122

โยชัว คิมมิช กองกลางตัวเก่งวัย 26 ปีของทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ได้รับการโหวตจากแฟนฟุตบอลเยอรมัน ให้ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของเยอรมันประจำปี 2021 ไปครอง หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในนามทีมชาติเยอรมันและทีมบาเยิร์น มิวนิค  โดย คิมมิช ได้คะแนนโหวตจากแฟนบอลมากเป็นอันดับที่ 1 คือ 33.8 เปอร์เซ็นต์  มีคะแนนสูงกว่าอันดับที่ 2 คือ ไค ฮาแวร์ตซ์ กองหน้าของทีมเชลซี ที่ได้คะแนนโหวตจำนวน 22.7 เปอร์เซ็นต์ และอันดับที่ 3 คือ ลีรอย ซาเน่

บาเยิร์น133

กองหน้าเพื่อนร่วมทีม”เสือใต้”บาเยิร์นที่ได้คะแนนโหวต 13.6 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ คิมมิช สามารถคว้ารางวัลนี้ได้เป็นครั้งที่ 2 แล้วโดยก่อนหน้านี้ คิมมิช เคยได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของเยอรมัน เมื่อปี 2017 ซึ่งในปี 2021 ที่ผ่านมา คิมมิช ลงสนามให้ทีม “อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมันไป 14 นัด จ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำไปได้ถึง 5 ประตู และคิมมิช ยังมีส่วนสำคัญทำให้ทีมชาติเยอรมันได้เข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 สุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ได้อีกด้วย ส่วนผลงานกับทีม”เสือใต้”บาเยิร์น  คิมมิชเป็นกองกลางตัวหลักของทีมที่ขาดไม่ได้ และมีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมคว้าแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมันเมื่อฤดูกาลก่อน

บาเยิร์น144

โยชัว คิมมิช เพิ่งจะได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีม“เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทำให้คิมมิช จะอยู่กับทีมยาวไปจนถึงปี 2025 โดยตลอดระยะเวลา 5 ที่ผ่านมา คิมมิช มีส่วนสำคัญช่วยพาทีมบาเยิร์น มิวนิค ประสบความสำเร็จด้วยการเป็นแชมป์บุนเดสลีกาถึง 6 สมัย,แชมป์เดเอฟเบ โพคาล 3 สมัย และแชมป์ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย  

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ตัวช่วยสำหรับการออกผลรางวัลเดิมพันในแต่ละครั้ง