ทีมลิเวอร์พูลจ้องคว้าสตาร์บียาร์เรอัล

                ทีมลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตกเป็นข่าวเอาจริงเอาจังกับการไล่ล่าตัวอาร์เนาต์ ดันจูม่า สตาร์ของทีมแกร่งแห่งลา ลีกาสเปนอย่างบียาร์เรอัล ไปเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคม 2022 แต่ทางหงส์แดงยังติดตรงที่ว่าไม่พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาของสตาร์ทีมเรือดำน้ำสีเหลือง ตามรายงานจากสื่อเมืองผู้ดีอย่าง “ดิ แอธเลติก”

ทีมลิเวอร์พูล อยากได้แข้งบียาร์รีลแต่ติดที่ค่าตัว

ลิเวอร์พูล122

                ลิเวอร์พูล อยากได้ตัวอาร์เนาต์ ดันจูม่า ดาวเตะตัวเก่งของบียาร์เรอัล ไปเสริมทัพแทบใจจะขาด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดอีกรอบในช่วงฤดูหนาวนี้  แต่ปัญหาใหญ่ของทางหงส์แดงอยู่ที่ว่ามีงบไม่พอที่จะไปจ่ายค่าฉีกสัญญาของพ่อค้าแข้งรายนี้  ทำให้ได้แต่เฝ้ามองตาละห้อย

ลิเวอร์พูล1333

                แม้ว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ค่อยมีการเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวมากสักเท่าไหร่  แต่ซีซั่นนี้จำเป็นที่เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือมือเทพชาวเยอรมัน ต้องออกปากของให้ทางฝ่ายบริหารของ ลิเวอร์พูล อนุมัติงบในการเสริมทัพตลาดซื้อขายรอบสองเดือนมกราคม 2022 เนื่องจากการขาดหายไปของ 2 มหาเทพแห่งแอนฟิลด์อย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซุปตาร์ทีมชาติอียิปตํ และซาดิโอ มาเน่ ดาวเตะทีมชาติเซเนกัล ที่ต้องบินไปรับใช้ชาติในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

ลิเวอร์พูล1444

                สื่อยี่ห้อดังกล่าวยังรายงานต่อว่า ค่าฉีกสัญญาของดันจูม่านั้นมันอยู่ที่เม็ดเงินจำนวนมหาศาลถึง 62 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,790 ล้านบาท  แต่ว่าทาง ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายให้เพียงแค่ 41 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,845 ล้านบาท

                บียาร์เรอัลคว้าตัวดันจูม่ามาจากบอร์นมัธในอังกฤษไปเมื่อปี 2021 เพียงแค่ค่าตัวที่ 20 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 900  ล้านบาทเท่านั้นเอง  และหากขายต่อให้ ลิเวอร์พูล ได้ตามค่าฉีกสัญญาที่ตั้งเอาไว้นั้นมันนับว่าฟันกำไรไปมหาศาลเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เป็นที่ยอมรับของนักเดิมพันหลายคน