รูเบน เนเวส กับข่าวการย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รูเบน เนเวส ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับของสโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งล่าสุดทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน นั้นก็สามารถบุกไปเอาชนะ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น 1 – 0 ซึ่งมันส่งผลทำให้กระแสข่าวในการที่จะดึงตัวผู้เล่นชาวโปรตุเกสวัย 24 ปี คนนี้ไปร่วมทีมนั้นแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมันเป็นช่วงประจวบเหมาะของการที่เปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือน มกราคม 2022 ที่เริ่มต้นขึ้นแล้ว

                เพราะสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดของทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเวลานี้ ก็เป็นปัญหาในเรื่องของผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ แม้ว่าปัจจุบันเขาจะมีทั้ง เฟร็ด, เนมานย่า มาติซ และ สก็อต แม็คโทมิเนย์ แต่ก็ต้องบอกว่าผู้เล่นในที่กล่าวมาทั้ง 3 คนนั้น ยังทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจนัก โดย เฟร็ด นั้นก็มีความโดดเด่นในเรื่องของเกมบุกมากกว่าเกมรับ ส่วน มาติซ นั้นก็เป็นผู้เล่นตัวเก๋าที่อายุเยอะ พร้อมที่จะปลดเกษียณเต็มที ส่วน สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ดูจะเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในเรื่องเกมบุกมากกว่า ดังนั้นการได้ผู้เล่นกองกลางตัวรับอย่าง รูเบน เนเวส ไปร่วมทีม มันอาจจะเป็นการแก้ปัญหาที่ถูกจุดของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เป็นได้

ผู้เล่นอย่าง รูเบน เนเวส ที่เหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างยิ่ง 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 222

แม้ว่า รูเบน เนเวส จะมีข่าวมานานกับ สโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่การซื้อตัวนั้นก็ไม่เคยเกิดขึ้นสักที หรือว่านี่มันจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้วที่จะช่วยทำให้ที่ปีศาจแดงนั้นกลับมามีผลงานที่ดีขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพราะถ้าหากจะพูดถึงงานของ รูเบน เนเวส ก็ต้องบอกว่าเขามีความโดดเด่น และอายุน้อย ซึ่งเป็นที่จับตามองของทีมยักษ์ใหญ่หลายทีมแต่ถ้าหาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กล้าที่จะทุ่มเงินซื้อ มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรสำหรับพวกเขา กับทีมที่ร่ำรวยอีกหนึ่งทีมในเกาะอังกฤษ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 33

ที่สำคัญนั้น รูเบน เนเวส ก็เป็นผู้เล่นชาวโปรตุเกส หากเขาได้เล่นร่วมทีมกับ บรูโน่ เฟอร์นันเดส และคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มันอาจจะเป็นการเข้าขาที่ลงตัวสุดๆ เมื่อ รูเบน เนวส เป็นผู้เล่นประเภทที่สามารถโยนบอลยาวได้อย่างแม่นยำ การจ่ายบอลทะลุช่องที่ทำได้ดี และในเรื่องเกมรับที่ก็แข็งแกร่งและสามารถสกัดกั้นการบุกของผู้เล่นฝั่งตรงข้ามได้อย่างหมดจด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 44

 หากพวกเขาทั้งสามคนได้เล่นร่วมกัน มันอาจจะเป็นผลดีต่อสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เป็นได้ เนื่องจากการที่มีผู้เล่นในระดับทีมชาติ 3 คนอยู่ในทีมเดียวกัน มันดูจะเป็นสิ่งที่สร้างความลงตัวได้ดีเลยทีเดียว 

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  เพื่อคว้าเงินรางวัลก้อนใหญ่ที่มีมูลค่าสูง