โรม่าสนใจยืมตัว ไนลส์ กองกลางทีมอาร์เซน่อลมาร่วมทีมต้นปี 2022

ทีม “หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่า กำลังเจรจาเพื่อเซ็นสัญญาคว้าตัว เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ กองกลางของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล มาร่วมทีมแบบยืมตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้  โดยโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่าต้องการที่จะได้ตัว ไนลส์ มาเสริมกองกลางให้แข็งแกร่งขึ้น

เสริมแกร่งแดนกลาง! มูรินโญ่เล็งยืม ไนลส์ กองกลางอาร์เซน่อลมาร่วมทีม โรม่า

โรม่า122

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม โรม่า มีความต้องการที่จะได้ตัว เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล มาช่วยเสริมกองกลางให้แข็งแกร่งขึ้น โดยทีม ติอาโก้ ปินโต้ ผู้อำนวยการของทีม โรม่า ได้ติดต่อไปที่ทีมอาร์เซน่อลเพื่อขอยืมตัว เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ มาเล่นจนจบฤดูกาลนี้ และพร้อมที่จะซื้อขาดหากทำผลงานได้ดีกับทีมโรม่า

โรม่า133

ซึ่ง ไนลส์ กองกลางดาวรุ่งวัย 24 ปีแทบจะไม่ได้รับโอกาสเลยในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมของทีมอาร์เซน่อล แม้ว่าก่อนหน้านี้มีทีมเอฟเวอร์ตันติดต่อขอยืมตัวมา แต่ทางมิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อลได้ปฏิเสธและรั้งให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้ แต่ ไนลส์ กลับไม่ได้รับโอกาสลงสนามจากเกล อาร์เตต้าโดยได้เล่นไปแค่ 4 นัดเท่านั้นรวมทุกรายการ ทำให้ทีมโรม่า กำลังพยายามที่จะยืมตัว ไนลส์ มาร่วมทีมในเดือนมกราคม 2022 นี้ และเจ้าตัวนักเตะก็ให้ความสนใจที่อยากจะไปร่วมทีมโรม่าอีกด้วย เพื่อโอกาสได้ลงสนามมากขึ้น

โรม่า144

เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ กองกลางเป้าหมายของทีมโรม่า เป็นดาวรุ่งจากทีมชุดเยาวชนของทีมอาร์เซน่อล และได้ขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ไปเมื่อปี 2014 แต่ไม่ได้รับโอกาสลงเล่นทำให้ถูกปล่อยตัวไปให้ทีมอิปสวิช และเวลต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ยืมตัวไปเล่นและทำผลงานได้ดีจนมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ไป 5 นัด และถูกเรียกกลับมาอยู่อาร์เซน่อลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม ทำให้ทำทีมโรม่า เล็งท จะยืมตัวมาร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์ ได้รับความสะดวกสบายในการหาเงิน