สื่ออังกฤษเผยเอฟเวอร์ตันเล็งตั้ง เวย์น รูนี่ย์ คุมทีม หากปลด ราฟา เบนิเตซ ออกจากตำแหน่งกุนซือ

เดอะซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยว่า หากทีม ‘ทอฟฟี่สีน้ำเงิน’ เอฟเวอร์ตัน ตัดสินใจปลด ราฟา เบนิเตซ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีม ผู้ที่จะเข้ารับตำแหน่งแทนก็คือ เวย์น รูนี่ย์  ผู้จัดการทีมดาร์บี้ เคาท์ตี้และเคยเป็นอดีตนักเตะของทีมเอฟเวอร์ตัน

แฟนบอล เอฟเวอร์ตัน เสียงแตก! ต้องการปลดราฟา เบนิเตซ ออกแต่ไม่อยากได้ เวย์น รูนี่ย์  คุมทีม

เอฟเวอร์ตัน222

หลังจากที่ทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน’ เอฟเวอร์ตันลูกทีมของกุนซือ ราฟาเอล  เบนิเตซ ทำผลงานได้อย่างน่าผิดวัง  โดยพาเอฟเวอร์ตัน คว้าชัยชนะได้เพียง 1 นัดจาก 10 เกมหลังสุด และทำให้หล่นไปอยู่อันดับที่ 14 ทำให้แฟนบอลเอฟเวอร์ตัน เริ่มทนไม่ไหวกับราฟาเอล  เบนิเตซ ซึ่งเคยอดีตกุนซือของลิเวอร์พูล และต้องการจะให้บอร์ดของทีมเอฟเวอร์ตันทำการปลดเบนิเตซออกจากทีมไป โดยเดอะซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษ

เอฟเวอร์ตัน333

เปิดเผยว่า หากทีม ‘ทอฟฟี่สีน้ำเงิน’ เอฟเวอร์ตันตัดสินใจปลด ราฟา เบนิเตซ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีม และผู้ที่จะเข้ารับตำแหน่งกุนซือของทีมก็คือ เวย์น รูนี่ย์  ผู้จัดการทีมดาร์บี้ เคาท์ตี้และเคยเป็นอดีตนักเตะของทีมเอฟเวอร์ตัน  โดเดอะซัน เปิดเผยอีกว่า เอฟเวอร์ตันได้ทำการติดต่อรูนี่ย์ไปแล้วเพื่อจะให้คว้าตัวเข้ามาคุมทีมในถิ่นกูดิสัน พาร์ค แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากทีมเอฟเวอร์ตัน นอจากนี้ยังมีการต่อต้านจากบรรดาแฟนบอลของทีมเอฟเวอร์ตัน ที่ไม่อยากให้รูนีย์เข้ามาคุมทีม และมองว่ารูนีย์มือไม่ถึงในการคุมทีม ซึ่งปัจจุบัน รูนี่ย์ คุมทีมดาร์บี้ ซึ่งมีปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก จนโดนตัดคะแนนไป 21 แต้มส่อที่จะตกชั้นในฤดูกาลนี้

เอฟเวอร์ตัน444

นอกจากทีม ทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน’ เอฟเวอร์ตันที่สนใจจะทาบทาม เวย์น รูนี่ย์  เข้ามาคุมทีมแล้ว ทางทีมเอฟเวอร์ตันยังเตรียมได้ติดต่อ รูดี การ์เซีย อดีตกุนซือของโอลิมปิก ลียง และอีกรายคือ มานูเอล เปเยกรินี ของกุนซือของทีมรีล เบติส ด้วยเช่นกัน

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   สามารถนำมาใช้ในการช่วยสำหรับการเดิมพันให้เอาชนะการเดิมพันได้