แข้งแอสตัน วิลล่ารักบอสใหม่ ชอบใจการซ้อม แต่ต้องมีคนเดินออกจากทีม

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เผยเสียงจากวงในของ แอสตัน วิลล่า ระบุนักเตะชื่นชอบสตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมคนใหม่มาก ตลอดจนวิธีการฝึกซ้อมที่เห็นผลในการแข่งจริงด้วย แต่มกราคมนี้จะต้องมีผู้เล่นราว 3 รายเตรียมตัวย้ายทีม

เฟอร์ดินานด์บอกแข้ง แอสตัน วิลล่า ปลื้มเจอร์ราร์ดและทีมโค้ชมาก

30-11-2021 087 KW แอสตัน วิลล่า 0122

เฟอร์ดินานด์ อดีตแข้งแนวรับทีมชาติอังกฤษ เล่าในช่องวิทยุของตัวเองว่า

“ผมได้ยินเสียงบอกเล่าจากแคมป์ซ้อมของสิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า เป็นเสียงบอกเล่าที่ดีมากเกี่ยวกับการฝึกซ้อมของเจอร์ราร์ดและทีมงาน”

“พวกเขาประทับใจมากๆ กับทีมโค้ช มีการฝึกซ้อมที่เคลียร์ และไอเดียก็ระบุชัดว่าอยากให้แต่ละคนทำงานอย่างไรในสนาม มีความสนุกเกิดขึ้นในเซสชั่นซ้อม และผลลัพธ์ก็ออกมาถูกต้อง ทีมกำลังมาถูกทาง” เฟอร์ดินานด์เล่าถึงสิ่งที่ได้ยินมา

30-11-2021 087 KW แอสตัน วิลล่า 01333

การเข้ามารับงานคุมทีม แอสตัน วิลล่า ของเจอร์ราร์ด อาจจะเป็นอิมแพ็คอย่างแรงให้กับทีมสิงห์ผงาดก็ได้ หลังจากที่ดีน สมิธพาทีมดิ่งเหวด้วยการแพ้ 5 เกมติดก่อนโดนปลด เจอร์ราร์ดเข้ามาและพาทีมชนะสองเกมรวด ต่อไบรท์ตันและคริสตัล พาเลซ  ขึ้นไปอยู่ที่อันดับ 13ของตารางคะแนน โดยเกมต่อไปจะเป็นบททดสอบว่าแข้งวิลล่าจะไหวแค่ไหน เพราะแมนฯ​ ซิตี้จะเป็นทีมที่ตั้งบททดสอบให้

หากเกมนี้เจอร์ราร์ดและทีม แอสตัน วิลล่า ชนะได้ แต้มก็จะขยับขึ้นไปอยู่เกินครึ่งบน อีกทั้งถ้าวิลล่าเอาชนะหรือต่อให้มีผลเสมอกับแมนฯ​ ซิตี้ได้ กระแสชื่นชอบในตัวผู้จัดการทีม สตีเว่น เจอร์ราร์ด ก็น่าจะกลายเป็นแรงส่งอย่างดีสำหรับทีม ในการเรียกศรัทธาแฟนบอลไปแบบยาวๆ

30-11-2021 087 KW แอสตัน วิลล่า 0144

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเจอร์ราร์ดจะกลายเป็นที่รักของนักเตะและแฟนบอล แอสตัน วิลล่า แต่เจ้าตัวก็จำเป็นต้องปรับแต่งทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมเช่นกัน ซึ่งคาดกันว่าจะมีสามแข้งที่เจอร์ราร์ดต้องเก็บกระเป๋าย้ายออก

อันวาร์ เอล กาซี ปีกที่ยังหาตัวเองในพรีเมียร์ ลีกไม่เจอ และมีผลงานเพียงแค่ประตูเดียว ที่ปัจจุบันก็เริ่มร้โอกาสมากขึ้นไปอีกจากการมาถึงของเลออน ไบเล่ย์และเอมี่ บูเอ็นเดีย ส่วนเบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ ที่ แอสตัน วิลล่า ขึ้นป้ายไว้ 17 ล้านปอนด์เมื่อปีที่แล้ว อาจจะปล่อยออกในราคาที่ถูกลง และคนสุดท้ายเป็นดาวยิงอียิปต์ เทรเซเก้ต์ ที่ได้รับบาดเจ็บมาตั้งแต่เดือนเมษายน และสัญญาก็ใกล้จะหมดแล้วด้วย.

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  สามารถที่จะทำการเข้าไปร่วมสนุกได้เลยทันที